Khách hàng của MinePlex sẽ có quyền truy cập vào các công cụ giao dịch tiền điện tử

Tháng 4 năm 2021, người dùng của ngân hàng tiền điện tử MinePlex sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các giải pháp giao dịch của Cryptorobotics, công ty hàng đầu về giao dịch tiền điện tử tự động.

Nó trở nên khả thi do sự hợp tác giữa các công ty liên quan đến việc tích hợp các giải pháp giao dịch vào chức năng hiện có của ngân hàng tiền điện tử. Theo các chuyên gia, mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của MinePlex có được kiến ​​thức và kinh nghiệm mới trong giao dịch tiền điện tử, cũng như thu nhập bổ sung từ việc bán tài sản kỹ thuật số.

“Quan hệ đối tác với Cryptorobotics chủ yếu là sự hợp tác của hai công ty có chung giá trị và lợi ích trong lĩnh vực kinh doanh. Khách hàng của hệ sinh thái MinePlex có quyền truy cập vào kiến ​​thức mới và kỹ năng mới cho cả nhà giao dịch mới và nhà đầu tư thị trường tiền điện tử, cũng như các công cụ Cryptorobotics tiên tiến và tiện lợi để giao dịch tự động, ”

– đại diện MinePlex chia sẻ.

Phương tiện thanh toán chính sẽ là mã thông báo tiện ích Plex sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và các ưu đãi và dịch vụ của Cryptorobotics sẽ làm cho trải nghiệm người dùng thuận tiện và bản thân giao dịch sẽ trở nên sinh lời và hiệu quả hơn. Trên thực tế, khách hàng của MinePlex sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các dịch vụ của nền tảng giao dịch.

Cryptorobotics là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường giao dịch tiền điện tử tự động và nó cung cấp quyền truy cập vào tất cả các công cụ giao dịch hiện có, bao gồm lệnh thông minh, lệnh giới hạn dừng, các công cụ phái sinh và các công cụ khác. Hơn nữa, Cryptorobotics cung cấp cho khách hàng của họ 8 robot giao dịch hoạt động với các loại tiền điện tử như ВТС, ЕТН и USDT.

“Công ty của chúng tôi đã tích cực phát triển sản phẩm độc quyền của mình để tự động hóa giao dịch tiền điện tử trong thời gian hơn 3,5 năm và có kinh nghiệm trong quan hệ đối tác với các công ty khác trong thị trường này liên quan đến việc triển khai sản phẩm của chúng tôi, bao gồm cả các điều khoản của White Label. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này mở rộng cơ hội của chúng tôi để làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực mã hóa và quản lý tài sản, cả công ty và khách hàng. Theo quan điểm của tôi, các nhà phát triển MinePlex thành công trong lĩnh vực mà nhiều công ty khác mong muốn đạt được kết quả nhưng ít người làm được điều đó. Đó là tạo ra một mã thông báo không chỉ là một công cụ đầu tư (vốn đã thành công) mà còn là một phương tiện thanh toán chính thức, ”

– người sáng lập Cryptorobotics Ivan Scherbakov chia sẻ.

Tại thời điểm này, tất cả các thủ tục tích hợp sắp hoàn thành. Và trong tương lai gần nhất, người dùng MinePlex sẽ có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Cryptorobotics trong thực tế.

MinePlex là một ngân hàng tiền điện tử di động thế hệ mới với mã thông báo lỏng của riêng nó. Nó dựa trên sự cân bằng đặc biệt giữa hệ thống tài chính truyền thống, công nghệ blockchain và khả năng ứng dụng di động. MinePlex Banking’s nhằm mục đích tạo ra một ngân hàng mật mã di động đáng tin cậy và thuận tiện cho việc sử dụng tiền điện tử hàng ngày ở mọi nơi trên thế giới: thanh toán hóa đơn, mua hàng hóa, tiết kiệm và phát triển tài sản.

Cryptorobotics là một thiết bị đầu cuối để giao dịch tự động tiền điện tử và các dẫn xuất tiền điện tử cho phép truy cập vào các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Chức năng rộng rãi của nền tảng này bao gồm các rô bốt tiên tiến để giao dịch tự động, phân tích, giao dịch theo tín hiệu, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dự đoán giá Litecoin: LTC leo lên mức kháng cự $300 khi phe bò lấy lại động lực

Bài viết kế tiếp

Lấp đầy khoảng trống thị trường: Hành trình trái tim của TenX đến Mimo DeFi

Bài viết liên quan