Kent Swig đang giới thiệu một đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi vàng mới

Có một loại tiền điện tử mới được thêm vào hỗn hợp. Được biết đến với cái tên DIGau, đồng tiền này sẽ được gắn với vàng vật chất, có nghĩa là nó có sự hỗ trợ của thứ mà nhiều nhà đầu tư coi là một thỏa thuận đã định sẵn và một kho lưu trữ của cải, đủ điều kiện để coi nó là một đồng tiền ổn định. Đồng tiền này đang đến với chúng ta thông qua nỗ lực của một ông trùm bất động sản ở Thành phố New York tên là Kent Swig.

Kent Swig nhìn thấy tiền điện tử trong một ánh sáng hoàn toàn mới

Có những loại tiền điện tử được thêm vào ngành công nghiệp kỹ thuật số thường xuyên và nhiều loại tiền điện tử được cho là ổn định hơn so với các loại tiền điện tử chính thống tiêu chuẩn. Ví dụ, Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất và phổ biến nhất hiện nay, mặc dù một số nhà đầu tư coi thường tài sản này hoặc tìm cách né tránh vì sợ rằng đồng tiền này sẽ chìm vào quên lãng. Tài sản này đã trở thành một trong những tài sản dễ biến động nhất cho đến nay, và do đó một số bị hấp dẫn hơn bởi triển vọng của vàng và các loại tiền tệ được hỗ trợ bằng fiat.

Những nỗ lực của Swig rất ấn tượng ở chỗ ông đã cố gắng đảm bảo khoảng 6 tỷ đô la dự trữ vàng để hỗ trợ tài sản mới. Là một nhà đầu tư truyền thống 60 năm tuổi, Swig có lịch sử lâu đời với vàng, và thậm chí còn sở hữu một phần của công ty có tên là Dignity Gold, có trụ sở tại cả Arizona và Nevada.

Tuy nhiên, sự giới thiệu của ông về tiền điện tử ngày càng tăng và nhờ lời khuyên từ cậu con trai tuổi teen của ông. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Swig nói:

Vàng là một trong những nền tảng vững chắc ban đầu của tất cả các loại tiền tệ. Chúng tôi không phát minh lại bánh xe, ở đây. Những gì chúng tôi đang làm là áp dụng sự hỗ trợ ổn định của nhiều thứ trên thế giới cho một công nghệ rất tiên tiến.

Nhìn chung, anh ấy cảm thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử là “phi thường” và anh ấy sẽ bỏ lỡ một số cơ hội rộng lớn nếu anh ấy không nhanh chóng tham gia. Mặc dù đồng xu của anh ấy không phải là đồng duy nhất được hỗ trợ bởi vàng (Tether đã phát hành một mã thông báo kỹ thuật số được gọi là “Tether Gold” trong những năm gần đây), liên doanh vẫn là thứ mà anh ấy rất coi trọng và anh ấy đã dành 18 tháng qua cuộc sống của anh ấy săn lùng hàng tỷ đô la mà anh ấy cảm thấy cần thiết để sao lưu tất cả các đơn vị lưu hành.

Vàng đang tạo nên sự khác biệt

Phần lớn, vàng đã chạm mức cao kể từ tháng Giêng năm ngoái. Nó hiện đã tăng khoảng 14 phần trăm trong 15 tháng qua, mặc dù tiền điện tử phần lớn đã thống trị không gian đầu tư kể từ đó. Ví dụ, Bitcoin đã tăng hơn 700% trong cùng một khung thời gian và hiện đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn 63.000 đô la cho mỗi đơn vị.

Swig cũng rất độc đáo ở chỗ mặc dù công ty của anh ấy về mặt kỹ thuật là một văn phòng gia đình thể chế – nhiều công ty trong số đó đã tham gia vào giao dịch tiền điện tử vào cuối năm – anh ấy là một trong những người đầu tiên thành lập một loại tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chainlink phát hành Whitepaper 2.0, được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp DeFi thông qua các kỳ thi phi tập trung

Bài viết kế tiếp

Dự đoán giá Ripple: XRP sẵn sàng bứt phá trên mốc $1,750

Bài viết liên quan