JPMorgan cảnh báo về sự sụt giảm của BTC sau khi thị trường tương lai Bitcoin trải qua quá trình thanh lý mạnh

The JPMorgan Chase & Co. logo is displayed at their headquarters in New York, Monday, Oct. 21, 2013. JPMorgan Chase & Co. has tentatively agreed to pay $13 billion to settle allegations surrounding the quality of mortgage-backed securities it sold in the run-up to the 2008 financial crisis, a person familiar with the negotiations between the bank and the federal government said Saturday. (AP Photo/Seth Wenig)
Các chiến lược gia của JPMorgan lưu ý nếu đồng tiền điện tử hàng đầu không thể tăng trở lại trên 60.000 đô la sớm, các tín hiệu xung lượng sẽ sụp đổ.

Các nhà chiến lược tại JPMorgan do Panigirtzoglou dẫn đầu đã viết trong một lưu ý hôm thứ Ba rằng nếu tiền điện tử hàng đầu không thể tăng trở lại trên 60.000 đô la sớm, các tín hiệu động lượng sẽ sụp đổ. Các nhà chiến lược lưu ý rằng nhiều khả năng các nhà giao dịch, bao gồm Cố vấn giao dịch hàng hóa (CTA) và quỹ tiền điện tử, ít nhất một phần đứng sau việc tích lũy hợp đồng tương lai Bitcoin dài trong những tuần gần đây, cũng như sự thoái trào trong những ngày qua. Bitcoin đã chứng kiến ​​một cuộc biểu tình lớn trong năm nay khi giá của nó liên tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới.

Thị trường tương lai bitcoin trải qua một đợt thanh lý mạnh

Theo báo cáo của Bloomberg, các chiến lược gia của JPMorgan cho biết:

“Trong vài ngày qua, thị trường tương lai Bitcoin đã trải qua một đợt thanh lý mạnh mẽ tương tự như giữa tháng 2 năm ngoái, giữa tháng 1 hoặc cuối tháng 11 năm ngoái.”

“Các tín hiệu xung lượng sẽ tự nhiên giảm dần từ đây trong vài tháng, với mức độ vẫn cao của chúng,”

họ nói thêm.

Các nhà chiến lược lưu ý thêm rằng xung động dòng chảy tổng thể đủ mạnh để cho phép Bitcoin nhanh chóng vượt qua ngưỡng quan trọng trong ba trường hợp trước đó, mang lại cho các nhà giao dịch động lượng tích lũy thêm.

Bitcoin tiếp tục giao dịch trên $55.600

Đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, bitcoin, đã tăng cao tới 64.870 đô la vào khoảng thời gian niêm yết Nasdaq của Coinbase Global Inc. nhưng đã giảm trở lại dưới 60.000 đô la. Tiền điện tử vẫn tăng khoảng 90% tính đến thời điểm hiện tại. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức trên $ 55.600. Các chiến lược gia của ngân hàng cho biết:

“Liệu chúng ta có thấy lặp lại những giai đoạn trước đó trong thời điểm hiện tại hay không. Khả năng nó sẽ xảy ra một lần nữa có vẻ thấp hơn vì sự phân rã xung lượng có vẻ cao hơn và do đó khó đảo ngược hơn,” JPMorgan nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ripple (XRP) có thể tăng đáng kể nếu nó xóa được ngưỡng kháng cự chính này

Bài viết kế tiếp

Một công ty Nam Phi khác tiết lộ kế hoạch niêm yết ETF tiền điện tử trên Sở giao dịch chứng khoán địa phương

Bài viết liên quan