ICO của Student Coin (STC) sẽ kết thúc sau 5 tuần, tập trung vào Tokenization, DeFi và NFT

Nhiều giai đoạn đã thành công cung cấp tiền xu ban đầu Launchpad (ICO) của Student Coin (STC) sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2021.

ICO của Student Coin’s Creative Launchpad

Kể từ khi viết vào ngày 19 tháng 3, ICO của Student Coin đang ở Vòng 83, nơi mỗi mã thông báo STC được giao dịch ở mức $ 0,0154.

Mục tiêu trong vòng này (và mọi vòng khác) là huy động được 500k đô la. Nhìn chung, dự án đặt mục tiêu hoàn thành 100 vòng. Từ phong cách tài trợ thú vị này, nhóm đã huy động được hơn 9,8 triệu đô la. Tuy nhiên, con số này sẽ cao hơn đáng kể vào thời điểm họ kết thúc ICO của mình.

Điều thú vị là phong cách gây quỹ được Student Coin lựa chọn có nghĩa là những người chấp nhận sớm, những người cảm nhận được cơ hội, tin vào nguyên nhân của họ, đã có tiền ngay cả khi họ quyết định thanh lý theo tỷ giá giao ngay. Giá mã thông báo STC, trong mỗi đợt gây quỹ, tiếp tục tăng.

Ví dụ: trong vòng 82, mỗi mã thông báo STC được bán với giá 0,0152 đô la, cao hơn 0,0001 đô la so với giai đoạn trước. Vào thời điểm Student Coin kết thúc, mỗi mã thông báo sẽ có sẵn với giá 0,0171 đô la, theo giai đoạn tăng dần hiện tại.

Các nhà đầu tư có thể sử dụng tài khoản Coinbase, ví MetaMask và thẻ của họ để mua mã thông báo STC ở bất kỳ giai đoạn nào trước khi huy động vốn cộng đồng kết thúc. Mọi giao dịch mua từ bệ phóng sẽ được gửi vào ví STC của nhà đầu tư.

Tất cả chủ sở hữu mã thông báo STC sẽ phải đăng nhập để truy cập.

Giới thiệu STC Staking

Bên cạnh đó, có cơ hội cho những người sở hữu mã thông báo kiếm được nhiều mã thông báo hơn nữa thông qua việc đặt cược STC.

Từ việc đặt cược STC, người nắm giữ có thể kiếm được hơn 30% lợi nhuận hàng tháng và hơn 320% là lợi nhuận hàng năm.

Đã có hơn 54.000 chủ sở hữu mã thông báo STC tham gia vào chương trình, thêm hơn 300 nghìn mã thông báo STC vào tuần trước.

Student Coin có kế hoạch công bố thời gian đặt cược STC và USD trong những ngày tới, cung cấp thêm thông tin rõ ràng và xác định chu kỳ thanh toán một cách hữu ích.

Ngoài việc đặt cược, chủ sở hữu mã thông báo STC cũng nhận được các khoản thanh toán theo chu kỳ từ Sàn giao dịch STC được tạo ra từ phí và huy động vốn từ cộng đồng.

Minting NFT và DeFi Tokens

Student Coin nhằm mục đích trở thành một nền tảng nơi mọi người, dự án hoặc tổ chức có thể dễ dàng xây dựng và quản lý các mã thông báo tùy chỉnh của họ.

Các mã thông báo này có thể trải dài trong DeFi hoặc NFT, hai trong số các lĩnh vực phụ thú vị nhất trong không gian tiền điện tử.

Student Coin đã xây dựng một thiết bị đầu cuối nơi người dùng có thể dễ dàng đúc các mã thông báo DeFi và NFT.

Nền tảng này, sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2021, mở ra cơ hội mới cho người dùng để đi trên các làn sóng DeFi và NFT.

Hiện tại, hơn 44 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số được quản lý an toàn bằng các giao thức DeFi đã được kiểm toán hàng đầu.

Trong khi đó, làn sóng NFT đã chứng kiến ​​việc mua nghệ thuật kỹ thuật số ẩn danh theo giai điệu của hàng triệu người. Dân chủ hóa nghệ thuật và loại bỏ người trung gian có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng thu hút các loại nước trái cây sáng tạo của họ, bán các tác phẩm của họ với giá hàng triệu – một nguồn doanh thu mới.

Lộ trình của Student Coin: Danh sách Exchange, Giao dịch và Giáo dục

Mã thông báo STC là trung tâm của hệ sinh thái Student Coin.

Từ tổng nguồn cung của họ, 50 phần trăm có sẵn để mua công khai.

Mỗi STC cũng có thể được hoán đổi giữa các blockchain Ethereum và Waves.

Vào đầu tháng 5 năm 2021, một vài ngày sau khi ICO Launchpad kết thúc, nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu niêm yết mã thông báo STC tại một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu châu Á theo lộ trình của họ.

Nhóm cũng sẽ rút ETH và STC khỏi ví ICO khi họ xây dựng thanh khoản STC thông qua niêm yết tại các sàn giao dịch lớn vào năm 2021. Trong khi đó, danh sách trước khi ra mắt STC có sẵn tại Uniswap — DEX lớn nhất thế giới và CoinTiger.

Đồng thời, họ sẽ làm việc về tiếp thị và giáo dục.

Student Coin Education Panel đang hoạt động. Đây là nơi người dùng có thể tìm hiểu về blockchain, tài sản kỹ thuật số và bảo mật. Quan trọng nhất, hội thảo sẽ bao gồm các nguyên tắc của cuộc cách mạng blockchain sắp tới và sẽ được cập nhật hàng tuần.

Student Coin cũng đang phát triển một sàn giao dịch nơi người dùng có thể giao dịch các mã thông báo phổ biến, bao gồm các mã thông báo dựa trên Student Coin được phát hành từ Terminal. Thông qua Student Coin Exchange, người dùng có thể huy động vốn cộng đồng, giao dịch và theo dõi tất cả các token của họ được phát hành từ Terminal.

Ý nghĩa

Hơn nữa, Student Coin nhằm mục đích giải quyết một điểm khó khăn lớn ngăn cản việc áp dụng rộng rãi. Trong đánh giá của họ, Student Coin tin tưởng mạnh mẽ token hóa là tương lai.

Bằng cách sử dụng một nền tảng đáng tin cậy, đã được thử nghiệm trong thực tế được đưa vào thực tế bởi một nhóm học giả có kinh nghiệm lâu năm, họ thực tế đang thiết lập một hệ sinh thái mã hóa bền vững với STC là đơn vị tiền tệ trung tâm và tham chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phí gas Ethereum đắt đỏ sẽ là dĩ vãng trên thị trường kỹ thuật số dành cho sưu tầm tiền điện tử và NFTs OpenSea

Bài viết kế tiếp

Hiệu ứng Grayscale bơm Filecoin, nhưng trong bao lâu?

Bài viết liên quan