Hợp nhất Cardano trước khi nâng cấp hợp đồng thông minh

Cardano (ADA) có thể thấy sự biến động khi nó tiếp cận một bản nâng cấp sẽ bổ sung hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

Giá Cardano (ADA) không hoạt động, mặc dù bản nâng cấp sẽ bổ sung hỗ trợ cho các ứng dụng và hợp đồng thông minh đang đến gần.

Cardano cho thấy sự do dự

Cardano đã gây chú ý sau khi Giám đốc điều hành và người sáng lập IOHK Charles Hoskinson tiết lộ lộ trình nâng cấp blockchain của Alonzo. Bản cập nhật sẽ bổ sung hỗ trợ cho các hợp đồng và ứng dụng thông minh.

Tuy nhiên, giá của ADA đã không phản ứng với tin tức tích cực. ADA đã tiếp tục trì trệ kể từ khi nó tăng lên mức cao mới gần $ 1,50 vào ngày 27 tháng 2. Kể từ đó, ADA chủ yếu nằm giữa mức hỗ trợ $ 1,00 và mức kháng cự $ 1,46. Hành vi thị trường này đã dẫn đến sự hình thành của một kênh song song trên biểu đồ 4 giờ.

Mỗi khi ADA tăng lên đến đường xu hướng trên của kênh, một sự từ chối đã xảy ra đẩy giá tiền điện tử xuống mức thấp hơn của nó. Từ thời điểm này, giá có xu hướng tăng trở lại.

Giá ADA có thể tăng hoặc giảm

Mặc dù các kênh song song có thể mang lại cơ hội thu lợi nhuận tuyệt vời dựa trên khả năng dự đoán của hành động giá, nhưng các mô hình này không cho biết xu hướng sẽ diễn ra theo hướng nào. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có xu hướng chờ đợi một sự phá vỡ rõ ràng bên ngoài kênh trước khi tham gia giao dịch.

Cardano US dollar price chart
ADA/USD trên TradingView

Hai mục tiêu giá xuất hiện bằng cách đo chiều rộng của kênh và thêm nó vào các điểm đột phá tiềm năng.

Cardano có thể sẽ tăng lên 2,10 đô la nếu các nhà đầu tư lạc quan vượt qua mức kháng cự 1,46 đô la. Tuy nhiên, áp lực bán tăng đột biến đẩy ADA xuống dưới 1,00 đô la có thể kích hoạt bán tháo xuống 0,71 đô la.

Do hai kết quả có thể xảy ra, nên bắt buộc phải đợi một thanh nến 4 giờ quyết định đóng bên ngoài kênh trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào để tránh rủi ro tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tài sản cái đuôi dài có thể là vị cứu tinh trong thị trường tăng giá?

Bài viết kế tiếp

Bong bóng hay một giọt nước biển? Đưa cột mốc 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin vào viễn cảnh

Bài viết liên quan