Hiệu ứng Grayscale bơm Filecoin, nhưng trong bao lâu?

Filecoin đang trải qua một dòng vốn tổ chức đáng kể, đẩy FIL lên mức cao nhất mọi thời đại.

Filecoin gần đây đã tăng giá, tăng hơn 550% kể từ đầu tháng 3. Trong khi vốn tổ chức tiếp tục chảy vào, các chỉ số kỹ thuật chỉ ra một sự điều chỉnh ngắn trước khi tăng thêm.

Lựa chọn nhu cầu thể chế

Nguồn vốn tổ chức dường như đang chảy hàng loạt vào Filecoin. Dữ liệu từ Bybt cho thấy Grayscale đã đi vào xu hướng mua, tạo thêm áp lực tăng lên đối với mã thông báo mạng lưu trữ phi tập trung.

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới bắt đầu tăng lượng nắm giữ vào giữa tháng 3 và kiếm thêm 29.550 FIL trong 24 giờ qua.

Giao dịch mua mới nhất của Grayscale diễn ra chỉ vài ngày sau khi nhà điều hành trò chơi trực tuyến The9 ký thỏa thuận trị giá 2 triệu đô la để mua máy khai thác Filecoin.

Công ty có trụ sở tại Thượng Hải hiện sở hữu một nút độc lập trên chuỗi khối FIL và dự kiến ​​sẽ có hơn 80 Pebibyte sức mạnh khai thác lưu trữ hiệu quả trong mạng.

Filecoin trong điều kiện mua quá mức khắc nghiệt

Khi nhu cầu của các tổ chức tăng lên, Filecoin đã không làm gì khác ngoài việc tăng giá. Kể từ đầu tháng 3, giá trị thị trường của FIL đã tăng gần 550%, đạt hơn 200 điểm.

Filecoin đã tăng từ mức thấp 36,90 đô la đến gần đây đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 238,50 đô la.

Trong khi những người tham gia thị trường tăng trưởng mạnh mẽ, đồng tiền này đang giao dịch ở các điều kiện mua quá nhiều. Không chỉ Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng ngày đang dao động ở giá trị 88, mà chỉ báo Tuần tự Tom DeMark (TD) đã nhấp nháy nhiều tín hiệu bán.

Các hình thành giảm giá phát triển dưới dạng một nến chín xanh và một nến 13 tích cực. Những tín hiệu bán này là dấu hiệu của sự điều chỉnh từ một đến bốn hình nến hàng ngày trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Việc chốt lời tăng vọt xung quanh mức giá hiện tại có thể đủ đáng kể để xác thực triển vọng bi quan. Filecoin sau đó có thể giảm xuống mức thoái lui Fibonacci 50% hoặc 38,2% để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Các lĩnh vực quan tâm này có giá lần lượt là $156 và $136.

Filecoin US dollar price chart
FIL/USD trên TradingView

Với đà tăng đáng kể mà Filecoin đang trải qua, kịch bản lạc quan không thể bị bỏ qua. Giao dịch hai nến xanh bên trên một nến xanh hiện tại sẽ làm mất hiệu lực của các tín hiệu bán và dẫn đến các mức cao hơn.

Bằng cách cắt qua mức cao nhất gần đây là $ 238,50, tỷ lệ cược sẽ tăng lên đáng kể đối với mức tăng lên tới $ 300.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ICO của Student Coin (STC) sẽ kết thúc sau 5 tuần, tập trung vào Tokenization, DeFi và NFT

Bài viết kế tiếp

Tyler Winklevoss cho rằng Bitcoin đã vượt qua nguy cơ bị Mỹ cấm

Bài viết liên quan