Golden State Warriors ra mắt Bộ sưu tập NFT kế thừa của họ

Sự ra mắt này biến Golden State Warriors trở thành đội chuyên nghiệp đầu tiên phát hành bộ sưu tập kỷ vật kỹ thuật số được cấp phép chính thức. Phiên đấu giá cho bộ sưu tập hiện đã được mở và số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ Cộng đồng Chiến binh.

Golden State Warriors đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT của họ, chính thức được gọi là “Golden State Warriors Legacy NFT Collection”. Bộ sưu tập kỷ niệm sáu chức vô địch NBA của đội và cũng chứa các bộ sưu tập kỹ thuật số từ một số trận đấu quan trọng và mang tính biểu tượng của họ trong lịch sử của đội.

Một phần số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được chuyển đến Quỹ Cộng đồng Chiến binh. Quỹ đã cấp hơn 22 triệu đô la cho quỹ đầu tư giáo dục Bay Area kể từ khi thành lập.

Hai chuỗi đặc biệt được đúc trên blockchain

Cuộc đấu giá hiện đang được tiến hành, với cuộc đấu giá cho bộ sưu tập chính kết thúc vào ngày 1 tháng 5 lúc 8 giờ tối theo giờ PDT. Phiên đấu giá 1-1 kết thúc vào ngày 2 tháng 5 lúc 8 giờ tối theo giờ PDT.

Cuộc đấu giá bao gồm hai chuỗi đặc biệt đã được đúc trên blockchain. Đây là các NFT của Vòng đua Warriors Championship và NFT của Kho lưu trữ vé kỷ niệm. Cả hai đều được thiết kế bởi nghệ sĩ Black Madre và được ghép nối với những trải nghiệm trực tiếp. Các trải nghiệm bao gồm tham gia trải nghiệm “Chiến binh trong một ngày” và một chiếc nhẫn vô địch tùy chỉnh, sẽ được trình bày trong một trò chơi trong tương lai.

Sự hào hứng xung quanh các bộ sưu tập kỹ thuật số

Giám đốc Doanh thu Brandon Schneider của Warriors nhận thức được sự phấn khích mà các bộ sưu tập kỹ thuật số mang lại, nhận xét.

“Chúng tôi coi NFT và số hóa hoạt động kinh doanh của mình là nền tảng chính để thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới. Với tư cách là một tổ chức, chúng tôi không ngừng đánh giá các cách để sáng tạo và đổi mới, đồng thời ra mắt Bộ sưu tập NFT đặc biệt này là bước tiến mới nhất của chúng tôi trong lĩnh vực đó. Ngoài ra, điều quan trọng đối với chúng tôi là số tiền thu được từ sáng kiến ​​này sẽ hỗ trợ Tổ chức Cộng đồng Warriors vào thời điểm quan trọng trong hành trình của cộng đồng chúng tôi nhằm xây dựng lại các phương pháp giáo dục trong thời kỳ đại dịch. “

Bộ sưu tập NFT Ring Championship

Bộ sưu tập này sẽ giới thiệu sáu chiếc nhẫn Giải vô địch NBA của đội sẽ được tái tạo dưới dạng NFT của nhà sưu tập phiên bản giới hạn và chiếc Nhẫn vô địch NBA có 1-of-1 của Warriors kết hợp tất cả sáu chức vô địch thành một NFT duy nhất.

Trang bán vé kỷ niệm The Warriors NFT

Bộ sưu tập này sẽ làm sống lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của nhượng quyền thương mại. Mỗi cuống vé đều được minh họa bằng tay, do họa sĩ nổi tiếng Black Madre tạo ra.

Phiên bản đặc biệt của Warriors Golden Ticket sẽ kết hợp 75 năm khoảnh khắc mang tính biểu tượng thành một NFT cuống vé có 1 không 2.

Làm thế nào để tham gia đấu giá?

Vì nó là một cuộc đấu giá, các phiên bản sẽ được bán cho người trả giá cao nhất. Người tham gia cần có ví Meta Mask và tài khoản OpenSea để tham gia. Phiên đấu giá sẽ chỉ chấp nhận Ethereum (ETH) làm phương thức thanh toán. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cuộc đấu giá trên GSWNFT.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công ty game Hàn Quốc Nexon đầu tư 100 triệu USD vào bitcoin

Bài viết kế tiếp

Bitcoin và Ethereum: tại sao sự biến động của những loại tiền điện tử này thực sự hấp dẫn

Bài viết liên quan