Giao thức DeFi mStable ra mắt trên mạng Polygon lớp 2

Giao thức cơ sở hạ tầng stablecoin tài chính phi tập trung (DeFi) mStable là giao thức mới nhất được khởi chạy trên mạng Lớp 2 để giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

mStable đưa ra thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 27 tháng 4. Nó nói thêm rằng nó đã chọn nền tảng Polygon, trước đây được gọi là Matic.

Việc ra mắt cung cấp một nguồn thanh khoản USD và BTC khác, một tài khoản tiết kiệm DeFi-native được xây dựng có mục đích và hai meta-stablecoin.

mStable là phiên bản mới nhất trong danh sách dài các giao thức DeFi di chuyển sang hoặc khởi chạy các phiên bản trên mạng Lớp 2. Lý do chính đằng sau điều này là để tránh tắc nghẽn trên mạng Ethereum.

Ra mắt stablecoin lai

Về cơ bản, giao thức hợp nhất stablecoin, cho vay và hoán đổi thành một nền tảng được điều chỉnh bởi token gốc của nó, MTA. Nó sử dụng một tập hợp các hợp đồng thông minh tự trị, phi tập trung và không giám sát được xây dựng trên Ethereum, nó phát hành tài sản mStable được gọi là mAssets.

Nền tảng này cũng có một nhà tạo thị trường tự động. Điều này cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản tùy chọn tạo ra một mAssets giảm thiểu rủi ro hoặc một tài khoản tiết kiệm được mã hóa (imAsset) năng suất, được hỗ trợ bởi sự đa dạng của các tài sản tiền điện tử.

Polygon đã được chọn vì khả năng thông lượng cao của nó. Nó cũng có liên kết chặt chẽ với Ethereum và khả năng thu hút thanh khoản từ các tên tuổi lớn trong DeFi như SushiSwap.

Sự ra mắt giới thiệu một meta-stablecoin được gọi là mUSD. Nó được hỗ trợ bởi DAI, USDT và USDC. Tất cả những thứ này sẽ được cho vay theo chương trình để triển khai Aave’s Polygon — vốn đã thu hút được hơn 1 tỷ đô la tài sản thế chấp.

Chức năng hoán đổi sẽ cho phép người dùng hoán đổi giữa ba loại tiền ổn định mà hầu như không có phí mạng. Tài khoản mStable’s Save cũng sẽ có sẵn trên Polygon.

Có nhiều dịch vụ hơn trong quá trình bao gồm các giao dịch hoàn toàn miễn phí thông qua một nền tảng được gọi là Biconomy. Cầu nối này sẽ kết nối thanh khoản mStable từ ETH Lớp 1 đến Polygon. Nó cũng bao gồm các chiến lược để khuyến khích thanh khoản được gọi là nhóm trung chuyển.

Cập nhật giá token MTA

Token quản trị gốc của giao thức stablecoin, MTA, đã giao dịch tương đối ổn định trong 24 giờ qua. Nó chỉ tăng được một phần trăm hoặc lâu hơn, hiện đang giao dịch với giá 2,44 đô la theo CoinGecko. Nó đạt mức cao nhất địa phương là $ 4,75 vào đầu tháng Hai năm nay.

Tuy nhiên, nó không bao giờ có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 11 đô la vào cuối tháng 8 năm 2020 và hiện đang giảm 78% so với mức đỉnh đó.

Tính thanh khoản của giao thức hiện ở mức 58 triệu đô la theo DeFi Pulse, công ty cũng báo cáo rằng tổng giá trị bị khóa (TVL) đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 75 triệu đô la vào tháng 8 năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thoát khỏi các xu hướng trước đây, Ethereum đang cho thấy sự thay đổi quan trọng này trong cuộc biểu tình của nó

Bài viết kế tiếp

Wise Token đang phát triển trên Chuỗi thông minh Binance (BSC)

Bài viết liên quan