Giao thức bZx DeFi khởi chạy token quản trị đa chuỗi

Nền tảng cho vay nhanh tài chính phi tập trung bZx đã đạt được tiến triển tốt kể từ khi nó chuyển sang Binance Smart Chain theo một tweet gần đây khi nó có kế hoạch cho nhiều token quản trị hơn.

Vào ngày 6 tháng 4, bZx đã thông báo rằng họ đang tung ra hoạt động canh tác lợi nhuận trên Binance Smart Chain để thưởng token BGOV mới cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Trong một tweet vào ngày 19 tháng 4, giao thức cho vay nhanh đã đăng một bản cập nhật về tiến độ từ việc nuôi các token quản trị mới của nó trên BSC.

“Một tuần sau khi ra mắt trên BSC, bZx đạt TVL 1 tỷ đô la. Ngay sau đó, một khoản vay khổng lồ trị giá 70 triệu đô la đã được phát hành dẫn đến khoản phí kỷ lục là 200k đô la được tích lũy cho các công ty phân tích hồ bơi BGOV trong vòng chưa đầy 24 giờ ”.

Token bZx: Lấy hai

Sàn giao dịch DeFi đã có token gốc của riêng mình, BZRX, đã phục hồi tốt vào năm 2021 sau đợt sụt giảm nghiêm trọng vào tháng 9 năm 2020. Nó đóng vai trò là token gốc tuân thủ ERC-20 chính của hệ sinh thái bZx và duy trì vai trò nổi bật nhất. quyền biểu quyết nhiều nhất và trọng số tạo phí lớn nhất.

Tuy nhiên, giao thức hiện có token chuẩn BEP-20 được gọi là BGOV, mã này cũng hoạt động như một token quản trị và tạo phí. Đây là một nhánh của hợp đồng token Sushi có mô hình phát hành lạm phát. Bài đăng trên blog tokenomics được xây dựng chi tiết:

“Điều này sẽ làm cho bZx trở thành AMM cho vay đầu tiên với kinh tế học token giống Sushi. BGOV cho phép bZx thử nghiệm với các mô hình đa token tương tác.”

Cả hai token sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản, một cho hệ sinh thái Ethereum và một cho BSC. Hệ thống đa token này có thể là mô hình mà các giao thức DeFi khác theo đuổi khi chúng di chuyển hoặc chuyển sang các blockchain khác. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm loãng hệ sinh thái vốn đã quá đông với các token quản trị liên quan đến DeFi.

bZx cũng có kế hoạch tung ra một sản phẩm giao dịch ký quỹ, vay và cho vay trên Ethereum Lớp 2. Nó tuyên bố là giao thức DeFi đầu tiên làm như vậy. Sẽ có một số token ‘GOV’ bổ sung cho các nền tảng khác như Polkadot, Avalanche, Polygon và Fantom cho phép chủ sở hữu BZRX kiếm tiền trên nhiều chuỗi.

Cập nhật giá token BZRX

Theo CoinGecko, token gốc đầu tiên của giao thức đã tăng 8% trong 24 giờ qua. BZRX đang giao dịch ở mức 0,78 đô la vào thời điểm viết bài và đã tăng 30% trong 30 ngày qua.

Mức cao nhất mọi thời đại của nó là vào cuối tháng 8 năm 2020 khi đạt 1,40 đô la. Nó đang dần dần tăng cao hơn sau khi sụt giảm xuống dưới 0,10 đô la vào tháng 9. Theo DeFiLlama, giao thức có TVL hiện tại là 948 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Coinbase xem xét hơn 100 loại altcoin sau khi tăng cường Cardano và Enjin Coin

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Ripple: Rủi ro thua lỗ nhiều hơn dưới $1,35

Bài viết liên quan