Giám đốc điều hành Three Arrows Capital nói với người mới tiền điện tử không nên mua Cardano – Đây là lý do tại sao

Giám đốc Three Arrows Capital, Su Zhu đang khuyên những người mới tiền điện tử nên tránh xa nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

Trong một cuộc thảo luận trên UpOnly, Su nói rằng khi hàng xóm của anh ấy hỏi anh ấy về việc đầu tư vào Cardano, anh ấy đã nói với anh ấy rằng hãy giữ khoảng cách và tìm kiếm nơi khác dựa trên sự tăng giá parabol gần đây của đồng xu.

“Một trong những người hàng xóm của tôi vài tuần trước, anh ta hỏi về Cardano và tôi chỉ bảo anh ta tránh xa. Tôi đã bảo anh ấy tránh xa và tôi đã đưa cho anh ấy một danh sách tài sản thích hợp và anh ấy nghĩ tôi là một tên ngốc ”.

Người quản lý quỹ đầu cơ dự đoán một đợt biến động mạnh mẽ đối với các loại tiền điện tử trong chu kỳ tăng giá này có khả năng sẽ làm rung chuyển các nhà giao dịch tiền điện tử không có kinh nghiệm. Nhưng cho đến nay, ông lưu ý rằng các khoản giảm giá của chu kỳ này không lớn như nhiều người dự đoán.

“Như đã nói, chu kỳ giống như làn sóng đầu tiên phải trở nên thực sự tốt và kiếm được nhiều tiền và sau đó mọi người đều nghĩ rằng FOMO thực sự (sợ bỏ lỡ) phải đến từ những người trở nên giàu có một cách vui nhộn khi họ mua tài sản mà bạn không mua. Theo quan điểm đó, gần như còn rất sớm…

Tôi nghĩ rằng trên con đường đó, bạn sẽ gặp phải một số khoản rút vốn khá nặng, đặc biệt là với đòn bẩy trong hệ thống, nhưng tôi nghĩ nếu bạn thu nhỏ, thực sự nói chung, số tiền rút ra ít hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ rằng họ sẽ trong suốt chu kỳ, đặc biệt là ngay cả trên các altcoin.”

Nhìn vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi), Su cho biết các altcoin dựa trên DeFi phần lớn đã được giao dịch trong một phạm vi tính đến cuối năm. Tuy nhiên, ông nói rằng tiền tổ chức đã để mắt đến không gian. Khi vốn của họ vào thị trường DeFi, anh ta tin rằng những tài sản đó sẽ bắt đầu đạt được tiềm năng của chúng.

“Chắc chắn đúng là DeFi đã hoạt động tương đối kém kể từ làn sóng hưng phấn gần đây, nhưng tôi nghĩ đó cũng là vì mọi người nhớ những đồng tiền cũ hơn họ đã mua và họ nhìn vào giá và nó vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại và chúng vẫn giảm như cũ thiên vị đơn vị và rất nhiều đồng DeFi thậm chí chưa được liệt kê trên một số sàn giao dịch.

Nhưng tôi thực sự nghĩ đó chỉ là tạm thời vì tôi nghĩ rằng tiền tổ chức – điều đó đang đến. Họ thực sự nhận được rất nhiều luận điểm của DeFi và họ cũng nhận được số lượng hoạt động đang diễn ra và vì vậy tôi nghĩ rằng thời điểm của nó sẽ đến… Cuối cùng, quả bóng tiền cũng xuất hiện.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các quan chức Ukraine sở hữu 2,6 tỷ USD bitcoin

Bài viết kế tiếp

Giá Bitcoin, Ethereum và BNB tăng, di chuyển quanh ATH

Bài viết liên quan