Giám đốc điều hành Shopify khám phá sự tích hợp DeFi vào Đế chế thương mại điện tử

Giám đốc điều hành của Shopify đang xem xét tích hợp tài chính phi tập trung (DeFi) vào nền tảng thương mại điện tử của công ty.

Khi ngành công nghiệp DeFi tiếp tục bùng nổ, tăng từ mức vốn hóa thị trường 26 tỷ đô la vào đầu năm 2021 lên mức vốn hóa thị trường 106 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, Giám đốc điều hành của Shopify, Tobi Lutke, tiết lộ trên Twitter rằng ông quan tâm đến việc tìm hiểu cách trang web thương mại điện tử này có thể sử dụng tốt nhất DeFi cho người dùng của nó.

“Này DeFi Twitter. Các cơ hội liên quan đến thương mại mà bạn hào hứng nhất là gì? Bạn muốn Shopify đóng vai trò gì? ”

DeFi sử dụng công nghệ blockchain để cho phép thực hiện các giao dịch tài chính như giao dịch và cho vay mà không cần cơ quan trung ương truyền thống hoặc trung gian như các nhà môi giới và ngân hàng. Phần lớn DeFi hiện được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, một lĩnh vực chủ đề mà Lutke cũng có vẻ quan tâm.

Tuần này, CEO đã chia sẻ một tập của Chương trình Tim Ferriss với những người theo dõi của mình, chủ đề là “Tương lai của Bitcoin và Ethereum”.

Một số phản hồi cho câu hỏi DeFi ban đầu của Lutke bao gồm các đề xuất về các tính năng mới như hỗ trợ thanh toán bằng stablecoin và phần thưởng Bitcoin (BTC) khi mua hàng.

Một số người phản hồi đánh giá cao các chỉ trích về bản chất tập trung của Shopify. Tuy nhiên, Lutke cho biết nền tảng này hỗ trợ phân quyền.

“Shopify là sản phẩm của thời kỳ tiền mã hóa và phù hợp về mặt tinh thần với cơ hội phân quyền. Hơn một triệu doanh nghiệp sử dụng chúng tôi trên khắp thế giới. ”

Shopify hiện đang cung cấp quyền lực cho hơn một triệu doanh nghiệp trên toàn cầu và hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 141 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chính quyền Singapore đưa ra cảnh báo về tiền điện tử sau khi PM trở thành con mồi cho những kẻ lừa đảo

Bài viết kế tiếp

Dữ liệu Facebook của hơn 500 triệu người dùng được tìm thấy trực tuyến, cổ phiếu FB có thể bị áp lực

Bài viết liên quan