Giám đốc điều hành PayPal cho biết nhu cầu về tiền điện tử đang tăng lên

Dan Schulman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PayPal, nói rằng nhu cầu về tiền điện tử đã vượt qua kỳ vọng của công ty.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí TIME, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman đã dự đoán sự sụt giảm mạnh trong việc sử dụng tiền mặt và đề cập rằng Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác có thể tận dụng tình hình này. PayPal đã cho phép thanh toán tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ vào năm ngoái và công ty đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch liên quan đến tiền điện tử trong vài tháng qua. Giám đốc điều hành nói rằng nhu cầu đối với tài sản tiền mã hóa đã vượt quá mong đợi của họ.

“Nhu cầu về mặt tiền điện tử đã tăng gấp nhiều lần so với những gì chúng tôi mong đợi ban đầu.”

“Nhu cầu về mặt tiền điện tử đã tăng gấp nhiều lần so với những gì chúng tôi mong đợi ban đầu. Có rất nhiều sự phấn khích. Chúng tôi đã xem xét các dạng tiền tệ kỹ thuật số và DLT trong sáu năm hoặc lâu hơn. Nhưng tôi nghĩ nó còn sớm và tôi nghĩ tài sản tiền điện tử vào thời điểm đó còn nhiều tài sản hơn là tiền tệ,”

Giám đốc điều hành PayPal nói với Tạp chí TIME.

Đầu năm nay, PayPal đã giới thiệu ‘Dịch vụ thanh toán bằng tiền điện tử’ để cho phép khách hàng tại Hoa Kỳ thanh toán cho người bán thông qua tài sản tiền điện tử. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính đang có kế hoạch mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình trên toàn cầu trong những tháng tới.

Việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng đáng kể kể từ đầu năm nay

Gần đây, công ty con Venmo của PayPal đã công bố hỗ trợ một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Bất chấp sự gia tăng biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử, việc áp dụng các loại tiền kỹ thuật số đã tăng đáng kể kể từ đầu năm nay. Tạp chí TIME đã công bố quan hệ đối tác với Grayscale, công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, vào đầu tháng này và đề cập rằng công ty đã quyết định thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình. Như đã báo cáo trước đó, WeWork đã thông báo về việc chấp nhận Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán. Theo báo cáo dòng tài sản kỹ thuật số hàng tuần mới nhất do CoinShares công bố, thị trường tiền điện tử đã thu hút 233 triệu đô la vào tuần trước khi tổng giá trị tiền điện tử do nó quản lý lần đầu tiên đạt 64 tỷ đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phòng thí nghiệm Cartesi: Thúc đẩy tương lai của phát triển hợp đồng thông minh

Bài viết kế tiếp

Công ty lưu trữ đối tượng trong blockchain, Filebase tăng 2 triệu đô la, nhằm mục đích kết hợp các mạng Filecoin và Arweave

Bài viết liên quan