Giá Token EOS tăng vọt lên $8,83

Chi phí của một mã thông báo EOS đã đạt đến mốc 9 đô la. Lần cuối cùng những người hâm mộ đồng tiền này có thể nhìn thấy những con số như vậy là vào năm 2018.

EOS được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ bùng nổ ICO, khi Block một có thể huy động được 4 tỷ cho dự án tạo ra phần mềm EOSIO. Bây giờ, giá mã thông báo đã gần như tăng gấp ba lần. Một trong những lý do chính cho điều này là “mùa altcoin”.

Hợp đồng hệ thống PowerUp đã được chứng minh là một trong những giải pháp tốt nhất cho vấn đề phí giao dịch, hiện đã trở thành một trở ngại lớn đối với blockchain ETH. Mô hình PowerUp ngụ ý rằng mỗi người dùng phải trả tiền cho một tài nguyên mà anh ta đặt mã thông báo EOS của mình và nhận được một loại cổ tức, số tiền phụ thuộc vào số tiền mà anh ta “đầu tư” vào hệ thống. Hoặc bạn có thể trả một khoản phí nhỏ để kích hoạt “tăng cường” cho tài khoản của mình trong một ngày sử dụng CPU và băng thông mạng. Một cơ hội như vậy chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn từ khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh sự tắc nghẽn của chuỗi khối Ethereum.

Một sự thúc đẩy khác đối với giá EOS đến vào ngày 1 tháng 4, khi Khối một nhắc nhở cộng đồng tiền điện tử về EOSIO trên tài khoản Twitter của họ. Việc phát hành mạng thử nghiệm là sự kiện nổi tiếng nhất đối với EOS kể từ khi ra mắt giao thức vài năm trước và khuyến khích những người mất hy vọng vào dự án sau khi người sáng lập EOS Dan Larimer rời bỏ nó. Trong bối cảnh các tin tức tích cực, giá của mã thông báo bắt đầu tăng trưởng tích cực hơn nhiều lần, trước đó đã chững lại ở mức 4,38 đô la, theo dữ liệu của Binance.

Google Cloud đã thu hút người hâm mộ mã thông báo hơn nữa bằng cách trở thành đối tác lớn nhất của EOSIO hackathon và giúp nhóm EOS giúp tạo ra các dApps sẽ quyết định không chỉ tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử mà còn cả sự tham gia của nó vào các dịch vụ đám mây. Dưới sự bảo trợ của Google, EOS dự định thúc đẩy việc tích hợp công nghệ blockchain cho điện toán đám mây và lưu trữ dữ liệu. Tin tức này đã thúc đẩy sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức, những người đã chuyển sự chú ý của họ đến EOS lần đầu tiên trong những năm gần đây.

Kể từ cuối tháng 1, khi giá trị của EOS dao động quanh mức 2,40 đô la, đồng tiền này đã tăng hơn 250% về giá, thiết lập mức cao nhất trong vài năm qua là 8,83 đô la trên Binance vào ngày hôm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Dự đoán giá Ripple: XRP sẵn sàng bứt phá trên mốc $1,750

Bài viết kế tiếp

VeChain được Forbes đề cập đến trong Blockchain 50 năm 2021, động thái parabol trong tầm ngắm?

Bài viết liên quan