Giá Bitcoin, Ethereum và BNB tăng, di chuyển quanh ATH

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã được hưởng mức độ chấp nhận mới từ các công ty truyền thống lớn như Morgan Stanley, Tesla, Meitu, Goldman Sachs và một loạt các công ty khác hiện đang mở nền tảng của họ cho tài sản kỹ thuật số.

Xu hướng tăng giá của ngành công nghiệp tiền điện tử đang hình thành trở lại. Giá Bitcoin gần như chạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó vào sáng nay khi nó giao dịch trên mốc 60.000 USD. Tuy nhiên, các tài sản tiền điện tử khác như Ethereum và Binance Coin (BNB) lại thành công hơn Bitcoin và có thể đạt mức cao mới mọi thời đại. Ether đã lập kỷ lục mới ở mức 2.200 đô la trong khi BNB được bán với giá cao nhất là 484 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Không chỉ vậy, vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử cũng vượt qua mốc 2 nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Sau khi phá vỡ mốc 60 nghìn đô la trong tháng trước, Bitcoin đã cố gắng giao dịch trên giá trị một lần nữa, nhưng thay vào đó, giá trị của tài sản tiếp tục giảm cho đến 24 giờ qua khi giá trị của nó tăng lên.

Mặt khác, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, Ethereum cũng có mức cao mới vào sáng nay. Trong tháng 3, đồng tiền này cũng đã phải vật lộn để vượt qua mốc 2 nghìn đô la sau khi nó đã vượt qua trước đó. Ether trong 24 giờ qua đã tăng 4,5% để đạt mức ATH mới.

Token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Binance Coin, cũng đạt mức ATH mới. BNB đã tăng hơn 14% trong tuần trước để đạt mức cao mới là $ 485. Đáng chú ý, giá trị của tài sản đã được giao dịch quanh mức 300 đô la vào đầu tuần.

Ngoài ra, toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện có giá trị ngang với Apple Inc (NASDAQ: AAPL), nhà sản xuất iPhone hàng đầu và là công ty có giá trị thứ hai trên thế giới. Ngành công nghiệp này đã vượt mốc 1 nghìn tỷ đô la ba tháng trước vào ngày 7 tháng 1. Sau đó, Bitcoin được bán khoảng 33.000 đô la và Ethereum vẫn đang giao dịch trong khu vực 1.000 đô la. Tuy nhiên, cả hai giá trị tài sản đã tăng theo cấp số nhân dẫn đến sự gia tăng vốn hóa thị trường của ngành.

Trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử đã được hưởng mức độ chấp nhận mới từ các công ty truyền thống lớn như Morgan Stanley, Tesla, Meitu, Goldman Sachs và một loạt các công ty khác hiện đang mở nền tảng của họ cho tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Giám đốc điều hành Three Arrows Capital nói với người mới tiền điện tử không nên mua Cardano – Đây là lý do tại sao

Bài viết kế tiếp

Mark Yusko: Tất cả các công ty cần xem xét BTC

Bài viết liên quan