ETH đạt 2.500 đô la khi Ethereum Hard Fork của Berlin Network bắt đầu hoạt động

Ether đang tận hưởng một đợt tăng giá khi giá tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2.486 đô la.

Tiền điện tử lớn thứ hai với vốn hóa thị trường là 275 tỷ đô la đã tăng 235% trong năm nay cho đến nay.

Bên cạnh hành động giá, đã đạt được động lực vào cuối tháng 3, hôm nay, mạng lưới cũng đang kỷ niệm hard fork Berlin sẽ diễn ra trực tiếp. Hard-fork diễn ra ở khối số 12,244,000.

Nâng cấp này sẽ mở đường cho quá trình chuyển đổi của Ethereum từ Proof of Work (PoW) sang Proof of Stake (PoS).

Được đặt tên theo thành phố chủ nhà của công ước Devcon, nâng cấp mạng này mang lại một số thay đổi cho phần mềm Ethereum, có nghĩa là bất kỳ ai đang chạy nút đều phải cập nhật ứng dụng phần mềm của họ.

Berlin hard fork đang nâng cấp bốn Đề xuất đầu tư Ethereum (EIP), nhằm mục đích giảm phí giao dịch bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng phí gas.

Điều này bao gồm EIP-2565 làm giảm chi phí khí đốt của đề xuất để đưa chúng phù hợp với chi phí thực hiện các hoạt động khác. EIP-2718 giới thiệu một loại giao dịch mới để hỗ trợ dễ dàng hơn cho nhiều loại giao dịch.

EIP-2929 làm tăng chi phí gas để hạn chế các cuộc tấn công DoS và tăng tốc thời gian xử lý, trong khi EIP-2930 giúp giảm nguy cơ phá vỡ hợp đồng thông minh và giảm thiểu một số khoản tăng chi phí gas sẽ xảy ra do sự ra đời của EIP-2929.

EIP-1559 được mong đợi và gây tranh cãi nhiều không phải là một phần của bản nâng cấp này nhưng sẽ được đưa vào bản nâng cấp ở London vào tháng 7, sẽ đốt cháy các khoản phí được trả bằng Ether, biến nó thành một tài sản giảm phát và tạo ra một vòng phản hồi tích cực cho giá ETH.

Phí trên mạng Ethereum là điểm đáng nói nhất tiếp tục tăng kể từ mùa hè DeFi. Tuy nhiên, kể từ tuần trước, mạng lưới đã được hưởng mức phí thấp mặc dù việc sử dụng ngày càng tăng và sự biến động của thị trường, như chúng tôi đã báo cáo, là do việc sử dụng Flashbots của các thợ mỏ ngày càng tăng.

Tổ chức cho biết trong báo cáo minh bạch vào tháng 3 năm 2021: “12 nhóm khai thác chiếm hơn 58% hashrate của mạng ethereum đang khai thác trên flashbots.

Việc nâng cấp ở Berlin sẽ không tạo ra bất kỳ cải tiến mạnh mẽ nào trong việc giảm tắc nghẽn và lệ phí, nhưng đó là một bước hướng tới mục tiêu cuối cùng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tỷ phú Mark Cuban tuyên bố sẽ không bao giờ bán một con Dogecoin – Đây là lý do tại sao

Bài viết kế tiếp

Coinsbit mở ở Ấn Độ, nhưng Bây giờ có phải là thời điểm thích hợp?

Bài viết liên quan