Dưới đây là năm tài sản tiền điện tử không đắt hàng đầu trên Binance, Theo Nhà giao dịch Lark Davis

Nhà giao dịch tiền điện tử và nhà đầu tư chứng khoán Lark Davis cho biết anh ấy đang theo dõi 5 altcoin chi phí thấp trên Binance ngay bây giờ, trong đó có 2 altcoin mà anh ấy tin rằng sẽ đạt được trạng thái kỳ lân.

Mặc dù có giá chỉ 0,33 đô la, nhưng đồng tiền thay thế đầu tiên trong danh sách của anh ấy, Polygon, có vốn hóa thị trường cao là 1,8 tỷ đô la.

“Mặc dù vốn hóa thị trường cao, tôi hiện tại tin rằng đây là một đồng tiền có một số tiềm năng nghiêm trọng mà thị trường rộng lớn hơn thực sự dường như không hiểu tại thời điểm này.”

Davis cho biết Polygon có một hệ sinh thái lớn hơn nhiều chuỗi khối khác với giới hạn thị trường lớn hơn và trích dẫn một số tích hợp sắp tới là lý do tại sao anh ấy cho rằng giá trị của Polygon sẽ tăng lên.

Tiếp theo trong danh sách của anh ấy là Injective Protocol (INJ), được Davis gọi là “một con quái thú”. Vẫn đang trong giai đoạn thực thử nghiệm, Injective cung cấp các giao dịch không tính phí gas do công nghệ Lớp Hai.

Injective cũng cung cấp giao dịch phái sinh, bao gồm cả hợp đồng tương lai. Ông hy vọng Injective sẽ đạt được trạng thái kỳ lân (vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la) khi ra mắt thị trường ròng chính.

Davis cũng lạc quan về Marlin (POND). Mạng chuỗi khối lớp 0 hiệu suất cao hướng tới việc cung cấp cơ sở hạ tầng chất lượng cao cho tài chính phi tập trung (DeFi).

“Hãy coi nó giống như một loại khí có chỉ số octan cao mà họ có thể sử dụng để làm cho mọi thứ diễn ra tốt hơn”.

Xếp thứ 4 trong danh sách là Kava, là một giao thức DeFi được đánh giá thấp nhưng mạnh mẽ, theo Davis.

Kava cho phép các nhà giao dịch cho vay, mượn, kiếm và trao đổi trên nền tảng của nó với mức phí thấp. Nó cũng mang đến một bộ sản phẩm mới cho thị trường.

Davis, người đã quan tâm đến Kava trong một thời gian dài, tin rằng đây sẽ là một tài sản tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la.

Cuối cùng trong danh sách là Open Ocean (OOE). Nó vẫn đang trong giai đoạn bán mã thông báo, nhưng nó đã lọt vào danh sách top 5 của Davis vì Binance là nhà đầu tư hàng đầu.

“Binance hầu như luôn liệt kê các đồng tiền mà họ đầu tư vào.”

Open Ocean là một công ty tổng hợp hoạt động trên các dịch vụ trao đổi tập trung để tìm ra mức giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất có thể trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ChainSwap huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Alameda Research và NGC Ventures

Bài viết kế tiếp

Coinbase công bố kết quả thu nhập ước tính cho quý 1 năm 2021 trước khi ra mắt công khai

Bài viết liên quan