Dự đoán về giá Uniswap: Uniswap kiểm tra lại $37, đặt thành $40 hôm nay

Dự đoán giá Uniswap hôm nay là tăng khi thị trường đẩy lên cao hơn sau khi kiểm tra lại mức kháng cự $ 37 làm hỗ trợ vào đầu ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi kỳ vọng UNI / USD sẽ đạt mốc 40 đô la vào cuối ngày hôm nay.

Thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng sau khi các đợt thoái lui đã được nhìn thấy trên bảng vào đầu ngày hôm nay. Trong 24 giờ qua, Bitcoin vẫn tương đối đi ngang với mức giảm nhẹ 1%. Trong khi đó, Ethereum tăng 4% khi tiếp tục đẩy về mốc 2.500 đô la. Từ các altcoin chính, hiệu suất tốt nhất được thấy cho Chainlink và Polkadot vì cả hai đều tăng khoảng 13%.

Dự đoán về giá Uniswap: Uniswap kiểm tra lại $ 37, đặt thành $ 40 hôm nay

UNI / USD mở cửa ở mức 36,06 đô la sau khi hợp nhất quanh vùng 34 – 37 đô la trong một ngày và đẩy cao hơn qua đêm. Mức cao mới đã được thiết lập xung quanh $ 39, từ đó mức thoái lui được thực hiện để kiểm tra lại mức kháng cự $ 37 làm hỗ trợ. Kể từ đó, hành động giá của Uniswap đã tiếp tục tăng cao hơn khi những con bò đực nhắm đến mục tiêu cuối cùng là đạt được mục tiêu 40 đô la.

Biến động giá Uniswap trong 24 giờ qua

Giá UNI / USD dao động trong khoảng $ 33,80 – $ 39,52, cho thấy sự biến động lớn đối với thị trường. Khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng 28,69 phần trăm và đạt tổng cộng 1,346 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường đã đạt 20,5 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 8 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ UNI / USD – UNI tiếp cận mốc 40 đô la

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy UNI đang kiểm tra lại $ 37 làm mức hỗ trợ và đẩy cao hơn trong những giờ qua. Một số ngưỡng kháng cự hiện đang được nhìn thấy, tuy nhiên, đà tăng giá hiện tại của Uniswap có thể sẽ đưa thị trường lên mốc 40 đô la vào cuối ngày hôm nay.

Uniswap price prediction: Uniswap retests $37, set to reach $40 today
Biểu đồ 4 giờ UNI / USD. Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Uniswap đã lấy lại đà tăng giá trong vài ngày qua. Sau khi trải qua cuối tháng 3 và đầu tháng 4 hợp nhất trong một xu hướng tăng nhẹ quanh mức $ 28- $ 32, thị trường cuối cùng đã tăng cao hơn vào ngày 12 tháng 4.

Sau chưa đầy 24 giờ, mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở mức 36,8 đô la đã bị phá vỡ khi thị trường đạt đỉnh ở mức 38 đô la. Từ đó, UNI / USD đã kiểm tra lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 34. Đầu ngày hôm qua, hành động giá Uniswap trong thời gian ngắn đã tăng trở lại và tiến tới mức 37 đô la, nơi những con gấu đã kiểm soát trở lại, dẫn đến việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 34 đô la.

Cuối ngày hôm qua, UNI đã đảo chiều một lần nữa và bắt đầu đẩy cao hơn. Mức kháng cự trước đó xung quanh $ 37 đã bị phá vỡ mà không do dự nhiều, tuy nhiên, mức cao trước đó ở mức $ 38 đã làm chậm hành động giá xuống. Sau một đợt thoái lui nhẹ vào đầu ngày hôm nay để kiểm tra lại mức kháng cự $ 37 trước đó làm hỗ trợ, UNI đã tăng cao hơn.

Trong những giờ qua, một mức cao khác ở mức 39,6 đô la đã được thực hiện, cho thấy rằng những con bò đực gần cuối cùng đạt đến mốc 40 đô la. Tuy nhiên, một lần nữa, sự từ chối nhẹ đối với mức tăng tiếp theo đã được đưa ra. Điều này có thể có nghĩa là UNI / USD sẽ thực hiện một đợt thoái lui nhẹ nữa trong những giờ tới, trước khi đợt đẩy cuối cùng lên mốc 40 USD được thực hiện vào cuối ngày hôm nay hoặc có thể là ngày mai.

Nếu mức hỗ trợ / kháng cự cục bộ $ 37 bị phá vỡ, chúng tôi dự đoán mức thoái lui sâu hơn nhiều trong tuần còn lại, với mốc $ 34 đóng vai trò là mức hỗ trợ chính tiếp theo. Từ đó, phụ thuộc nhiều vào giá cả sẽ phản ứng như thế nào.

Kết luận

Dự đoán giá của Uniswap là tăng vì chúng ta đã thấy sự tiếp tục của hành động giá tăng trong những giờ qua sau khi kiểm tra lại mốc 37 đô la vào đầu ngày hôm nay. Do đó, chúng ta sẽ thấy UNI / USD đạt mốc 40 đô la vào cuối ngày hôm nay.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Uniswap, hãy xem dự đoán giá dài hạn của chúng tôi cho Polkadot và Stellar lumens. Để tìm hiểu thêm về Ethereum, hãy xem hướng dẫn giá gas ETH của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Coinsbit mở ở Ấn Độ, nhưng Bây giờ có phải là thời điểm thích hợp?

Bài viết kế tiếp

Nhân dân tệ kỹ thuật số giúp Ma Cao xây dựng lại sòng bạc

Bài viết liên quan