Dự đoán giá Litecoin: LTC chạm $250 khi phe bò đẩy về mức $300

Litecoin đang theo sát thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn và tạo ra những mức cao mới trên bảng xếp hạng. Cặp LTC / USD đã vượt qua mức 249 đô la và có mục tiêu đóng cửa trên ngưỡng kháng cự tâm lý 250 đô la. Sau một khởi đầu hỗn hợp trong ngày, hành động giá đã tạo ra một sự bứt phá vượt ra ngoài Dải Bollinger. Mức kháng cự $ 240 đã bị loại bỏ thông qua khối lượng tăng mạnh.

Litecoin price prediction: LTC touches $250 as bulls push towards $300 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Tại thời điểm viết bài, cặp tiền này đang giao dịch trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 246 đô la. Phe bò đã chứng minh là đúng với dự đoán giá Litecoin tăng khi cặp tiền này vượt qua mức cao nhất là $ 249. Tuy nhiên, một số mức hỗ trợ và kháng cự nhỏ vẫn chưa được kiểm tra trong sự bứt phá mạnh mẽ này.

Kênh giá đang tăng mạnh và cặp tiền này đang giao dịch trên dải Bollinger Band phía trên. Bản thân Dải Bollinger đã kéo dài và hiện giao dịch trong phạm vi rộng từ $ 214 đến $ 245.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Những người đầu cơ giá lên kịch bản một sự đột phá rất cần thiết

Khi giai đoạn củng cố kết thúc với sự bứt phá hiện tại, phe bò sẽ tìm cách duy trì động lực hiện tại. Do đó, cuối tuần tới có thể chứng kiến ​​mức giá cao hơn nữa trên bảng xếp hạng. Xu hướng tăng khung thời gian lớn hơn trên biểu đồ hàng ngày vẫn có thể nhìn thấy được.

Mặt khác, nếu phe gấu có thể thống trị trong đà tăng giá, thì cặp tỷ giá có thể giảm xuống điểm trục $ 224. Hỗ trợ chính đầu tiên nằm ở mức $ 230, nơi những con bò đực sẽ bảo vệ cặp tiền với khối lượng lớn. Ngoài ra, sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức lớn không thể loại trừ các mức hỗ trợ thấp hơn gần $ 230 và sau đó là $ 210.

Theo dự đoán giá Litecoin, sự bứt phá vượt quá 250 đô la sẽ mang lại mức 270 đô la. Thị trường có thể hỗ trợ sự gia tăng từ mức kháng cự $ 250 đến $ 270 vì hầu như không có bất kỳ điểm xoay nào có thể ngăn cản xu hướng tăng. Kênh giá tăng dần hiện đang tạo ra một mô hình tam giác đối xứng trên các biểu đồ được coi là tăng giá.

Ngăn chặn một cuộc biểu tình tiền điện tử kéo dài, cặp LTC / USD sẽ chứng kiến ​​mức kháng cự lớn đầu tiên ở mức 250 đô la. Cặp tiền này đã quay trở lại trong Dải Bollinger tại thời điểm viết bài. Sự phục hồi, mặc dù nhỏ, có thể thấy cặp tiền này trượt về vùng hỗ trợ $ 230.

Biểu đồ 4 giờ LTC / USD: Đột phá để đưa giá về hướng $255 tiếp theo

Litecoin price prediction: LTC touches $250 as bulls push towards $300 2
Biểu đồ giá Litecoin theo TradingView

Các biểu đồ hàng giờ đều có xu hướng tăng giá cao vì các chỉ báo kỹ thuật quá mua đang cho thấy một đợt tăng giá kéo dài. Biểu đồ 4 giờ cho thấy sự bứt phá khỏi dải Bollinger Bands đan xen chặt chẽ. Giá đang dao động gần $ 246 và hiện đang giao dịch đi ngang để vào lại Dải Bollinger. Kênh giá tăng dần dốc lên để cho thấy nhiều động lực hơn trong cuộc biểu tình hiện tại như được phản ánh trong dự đoán giá Litecoin.

Chỉ số RSI đang ở mức 70 và nằm sâu trong vùng mua quá mức. Tuy nhiên, thanh khoản mỏng vào cuối tuần sẽ đảm bảo rằng đà tăng của phe bò tiếp tục không suy giảm. Dự đoán giá Litecoin tiết lộ thêm rằng bất chấp các chỉ báo kỹ thuật được mua quá mức, cặp tiền này sẽ tiếp tục tăng do khối lượng lớn. MACD cũng không có sự giao nhau giữa xu hướng giảm và cặp tiền này đang ổn định tốt trong vùng tăng giá. Chỉ báo RSI Stochastic đang hiển thị các dấu chấm bên dưới nến xanh có nghĩa là vẫn còn hơi trong đợt tăng giá này.

Vào sáng sớm, cặp LTC / USD đã thấy $ 234, mở đường cho mức cao $ 249. Tuy nhiên, sự tăng giá đã nhanh chóng và để lại một số mức hỗ trợ chưa được kiểm tra. Do đó, có thể có một sự sụt giảm nhỏ trên biểu đồ hàng giờ nhưng sự đảo chiều sẽ không lâu dài. Dự đoán giá Litecoin cũng phản ánh sự hỗ trợ cơ bản từ những con cá voi LTC, những người đang chờ tải lại các lệnh mua ở các mức hỗ trợ thấp hơn.

Kết luận dự đoán giá Litecoin: LTC tất cả được thiết lập để chạm 300 đô la

Trước khi bao quanh mức 250 đô la, hãy hy vọng cặp LTC / USD sẽ củng cố cao hơn theo dự đoán giá Litecoin. Cuộc biểu tình hiện tại đã có thể duy trì hầu hết các mức tăng của nó trên biểu đồ hàng giờ. Mức tăng vào buổi tối vẫn hiển thị trên biểu đồ có nghĩa là cặp tiền này sẽ để lại các điểm xoay hỗ trợ nhỏ chưa được kiểm tra.

Có rất nhiều sự hỗ trợ từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn để hỗ trợ sự tăng giá hiện tại. Cuộc biểu tình tiền điện tử mở rộng cũng sẽ chứng kiến ​​LTC / BTC tăng lên một tầm cao mới. Bitcoin đã ở gần mức cao nhất mọi thời đại và tâm lý tích cực tương tự sẽ được phản ánh trong cặp LTC / BTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Tội phạm tiền điện tử diễn ra dưới hình thức mới trong trường hợp quấy rối gần đây ở Ý

Bài viết kế tiếp

Airdrop trên Binance: Người sở hữu token FET để nhận MTLX

Bài viết liên quan