Dự đoán giá Ethereum: Ethereum kiểm tra lại mức hỗ trợ $2.090, chuẩn bị đẩy cao hơn

Dự đoán giá Ethereum ngày hôm nay là lạc quan khi thị trường từ chối tiếp tục giảm vào cuối ngày hôm qua và tiếp tục giao dịch quanh mức kháng cự trước đó ở mức 2.140 đô la. Do đó, chúng tôi kỳ vọng Ethereum sẽ tăng cao hơn vào tuần tới, với mục tiêu giá tiếp theo là 2.500 đô la.
Ethereum price prediction: Ethereum retests $2,090 support, prepares to push higher 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể vẫn trung lập trong 24 giờ trước khi hầu hết các loại tiền điện tử hợp nhất. Binance Coin (BNB), Ripple (XRP), Stellar (XLM) và Link (XLM) hoạt động tốt nhất với mức tăng từ 6-11%.

Dự đoán giá Ethereum: Ethereum kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 2.090, chuẩn bị đẩy cao hơn

ETH / USD đã mở ở mức $ 2,133 vào ngày hôm nay sau khi đạt đỉnh $ 2,200 vào ngày hôm qua. Qua đêm, ETH / USD đã tăng đột biến thấp hơn và kiểm tra lại mức kháng cự $ 2.090 trước đó làm hỗ trợ. Hôm nay, thị trường đã củng cố quanh mức kháng cự $ 2.140 trước đó khi nó chuẩn bị tăng cao hơn vào tuần tới.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

Giá ETH / USD dao động trong phạm vi từ $ 2,088 – $ 2,160, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 11,36 phần trăm, tổng cộng là 20,8 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 248 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 2 về tổng thể, với mức thống trị thị trường là 12,09%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH tiếp tục củng cố quanh mức kháng cự $ 2.140 trước đó

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự từ chối mạnh qua đêm, khi hành động giá Ethereum đăng một hình nến pin bar tăng, cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy sự tăng giá hơn nữa trong 24 giờ tới.

Ethereum price prediction: Ethereum retests $2,090 support, prepares to push higher
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Ethereum đã chứng kiến ​​sự thoái lui và đảo chiều trở lại đà tăng trong tuần này. Sau khi thiết lập mức dao động thấp xung quanh mức $ 1,550 vào ngày 24 của Trận đấu, ETH / USD bắt đầu tăng và cuối cùng đã phá vỡ mức cao đáng kể trước đó khoảng $ 1,940 vào ngày 1 tháng 4.

Tuần trước ETH tiếp tục tăng cao hơn cho đến khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới tại mức kháng cự $ 2.140. Từ đó, một sự thoái lui nhẹ đã được nhìn thấy trước khi ETH / USD thực hiện một đợt đẩy cao hơn nữa, điều này đã bị từ chối. Vào giữa tuần này, hành động giá Ethereum đã giảm đột biến mạnh và đặt mức thấp hơn cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy xung quanh mốc 1.940 đô la.

Trong những ngày tiếp theo, ETH / USD tăng cao hơn cho đến khi mức cao mới cao hơn được thực hiện vào ngày hôm qua, ngay dưới mốc 2.200 USD. Qua đêm, mức giảm đột biến mạnh đã được nhìn thấy khi thị trường kiểm tra lại mức kháng cự trước đó là mức hỗ trợ ở mức $ 1,940. Ethereum đã tìm thấy hỗ trợ bổ sung bởi đường trung bình động 50 kỳ màu đỏ, đã đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ vào thứ Sáu.

Từ đó, giá Ethereum bắt đầu củng cố quanh mức kháng cự $ 2.140 trước đó. Do đó, chúng ta có thể mong đợi Ethereum sẽ tăng cao hơn vào đầu tuần tới, với mục tiêu tiếp theo là tăng giá được đặt ở mốc giá tròn trị giá 2.500 đô la quan trọng về mặt tâm lý.

Ngoài ra, nếu ETH giảm xuống dưới $ 2,090 một lần nữa, chúng tôi có thể mong đợi mức hỗ trợ $ 2,040 để giữ giá. Điều này có nghĩa là một sự thoái lui sâu hơn nhiều được thực hiện từ đợt tăng giá vài ngày qua và cơ hội tham gia tốt hơn nhiều về mặt rủi ro / phần thưởng.

Phần kết luận

Dự đoán giá Ethereum trong 24 giờ tới là xu hướng tăng vì một xu hướng giảm giá nữa đã bị từ chối qua đêm xung quanh mốc 2.090 đô la. Hôm nay, ETH / USD đã giao dịch xung quanh mức kháng cự trước đó là $ 2,140, ​​có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một đợt đẩy cao hơn nữa vào đầu tuần tới.

Trong khi chờ đợi Ethereum tăng cao hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về giá gas ETH, cũng như các dự đoán giá dài hạn trên Polkadot và Stellar Lumens.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mike McGlone: ​​Bitcoin có thể đạt 400 nghìn đô la trong năm nay

Bài viết kế tiếp

Chăm sóc sức khỏe trên Blockchain: Những lợi ích của Ấn Độ là gì

Bài viết liên quan