Dự đoán giá Binance Coin: BNB giảm xuống còn 505 đô la, những con bò đực có thể bảo vệ mức hỗ trợ 500 đô la?

Giá Binance Coin đã giảm xuống dưới mốc 550 USD trong vài ngày qua và đà giảm giá mạnh đã khiến giá giảm xuống dưới mốc 520 USD. Tuy nhiên, BNB ghi nhận mức tăng giá hơn 25% trong bảy ngày qua cho thấy đà tăng ổn định.

Trên toàn thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, tuần trước đã quan sát thấy một phong trào tăng giá ròng, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận lợi nhuận trong suốt thời kỳ. Những kẻ trục lợi lớn bao gồm XRP và ADA ghi nhận mức tăng lần lượt là 66 và 19%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 6,7 và 18,13%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho BNB / UDST

Binance Coin price prediction: BNB falls to $505, can bulls defend $500 support level? 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm mạnh, như được thấy trong biểu đồ màu đỏ. Cho đến ngày 13 tháng 4 8 giờ sáng, chỉ báo đã cho thấy động lực tăng đối với hành động giá của đồng Binance; tuy nhiên, kể từ đó, chỉ báo cho thấy sự đảo chiều giảm giá mạnh khi đường 26 EMA vượt qua đường 12 EMA. Kể từ đó, giá đã giảm từ mốc $ 40,00 xuống dưới mốc $ 15 và cả hai đường EMA tiếp tục giảm.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập dưới mức 45,00 một chút và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong ba ngày qua. Gần đây, chỉ báo RSI đã có một đợt tăng đột biến về phía vùng quá bán, cho thấy sự hiện diện giảm giá ở mức giá hiện tại.

Các dải Bollinger hiện đang hẹp và sẽ hội tụ xa hơn trong tương lai. Sự hội tụ của các dải cho thấy sự biến động giảm đối với giá đồng Binance và khi giá đang củng cố dưới đường trung bình của dải và chạm vào giới hạn dưới, các dải sẽ nghiêng xuống trong một vài thanh nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật kéo dài 4 giờ cho tín hiệu mua yếu, với 9 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ cho phe bò. Mặt khác, bảy chỉ báo đưa ra tín hiệu bán cho thấy xu hướng giảm tiếp tục trong khung thời gian. Trong khi đó, 10 chỉ báo vẫn trung lập và không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ nhấn mạnh tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 14 chỉ báo hỗ trợ xu hướng tăng so với năm, cho thấy xu hướng giảm tiếp tục. Trong khi đó, bảy chỉ số nằm trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Binance Coin?

Binance Coin price prediction: BNB falls to $505, can bulls defend $500 support level? 2

Sau khi không vượt qua mốc 600 đô la, giá Binance Coin đã giảm xuống mốc 500 đô la, với sự biến động giá giảm dần theo thời gian. Mặc dù cả hai bên đều cố gắng bứt phá khỏi kênh hiện tại, nhưng đã có rất ít thành công do cả hai bên đều thiếu động lực.

Hiện tại, các chỉ báo cho thấy sự thống trị của xu hướng giảm, trong khi các phân tích kỹ thuật cho thấy sự thiếu động lực, cho thấy sự củng cố thêm ở mức hiện tại trước khi có một sự đột phá giảm giá. Do đó, các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Binance Coin sẽ giảm xuống dưới mốc 500 đô la về mức hỗ trợ 460 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Khai thác kỹ thuật số Gryphon đang mở ra cánh cửa để hoàn toàn “sạch” BTC

Bài viết kế tiếp

Robinhood bị gián đoạn giao dịch tiền điện tử vào ngày 16 tháng 4

Bài viết liên quan