Đợt bán token thanh khoản của CoinList thu hút 40 nghìn người dùng mua 22 triệu đô la RLY

Rally, một mạng mở được cung cấp bởi chuỗi khối Ethereum, đã huy động được 22 triệu đô la từ việc bán token thanh khoản trên CoinList, một nền tảng phát hành tài sản tiền điện tử.

44.000 nhà đầu tư tham gia gia đình tập hợp

Các nhà đầu tư có số lượng 40.000 đã mua các token RLY với giá 0,60 đô la mỗi mã trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 4 năm 2021, theo một bài đăng trên CoinList. Việc mua bán ban đầu đã được phê duyệt vào tháng 3 thông qua quản trị cộng đồng.

Các khoản đầu tư được giới hạn ở mức 1.000 đô la cho mỗi người, với gần hai phần ba số dịch vụ với 115.000 người đăng ký đã bỏ lỡ tham gia.

Bình luận về việc bán token lỏng, người sáng lập Rally Kevin Chou giải thích rằng dự án nhằm mục đích thúc đẩy số lượng cá nhân tham gia vào nền tảng dựa trên Ethereum, vốn tạo ra “token xã hội” cho các chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số để linh hoạt ảnh hưởng của tiền điện tử của họ.

Để bù đắp cho RLY bị khóa trong 12 tháng tuyến tính, định giá token, được đặt ở mức $ 0,60, được xác định bằng mức trung bình theo dõi 20 ngày từ ngày 11 tháng 3 năm 2021 đến ngày 30 tháng 3 năm 2021, trừ đi Giảm 30%.

Vài tuần trước, các nhà đầu tư có đặc quyền mua RLY với giá thấp hơn một nửa so với giá do CoinList cung cấp trên thị trường mở.

Với 40 triệu RLY đã bán trước đó đã được phân bổ cho Rally’s Community Treasure, việc bán token lỏng đã được phê duyệt thông qua quản trị cộng đồng vào tháng trước.

Sau khi bán, giá cổ phiếu Rally ngày càng tăng. Cho đến nay, gần 250% kể từ khi giao dịch với giá dưới $ 0,29 vào ngày 12 tháng 3. RLY được giao dịch nhất quán trong khoảng $ 0,25 đến $ 0,35 từ giữa tháng Giêng cho đến giữa tháng Năm. Hiện tại, RLY đã đổi chủ lần cuối với $ 1.

Tuy nhiên, một nửa số token sẽ có thể giao dịch vào ngày 4 tháng 10, sau đó số RLY còn lại sẽ mở khóa dần dần hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin đang trên đà trở nên ít biến động hơn tiền Fiat, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo cho biết

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Ethereum: ETH tăng thêm, $2.500 có thể là tiếp theo

Bài viết liên quan