‘Đồng tiền kỳ lạ như DOGE và XRP Spike’ – Mike Novogratz của Galaxy Digital cảnh báo về thị trường tiền điện tử ‘bị rửa trôi’

Nhà đầu tư tỷ phú và tăng giá Bitcoin Mike Novogratz đã cảnh báo về sự biến động của thị trường tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn gần đây bắt nguồn từ chuỗi sự kiện ảo “Đầu tư vào tiền điện tử” của Barron và Marketwatch. Nhìn chung và trong dài hạn, Novogratz lạc quan về bitcoin và các công ty như Coinbase vẫn thịnh vượng.

Novogratz cảnh báo về thị trường tiền điện tử ‘bị rửa trôi’

Cổ phiếu của Coinbase Global, Inc. (Nasdaq: COIN) hiện giảm 5% kể từ ngày mở cửa ngày hôm qua và trong buổi ra mắt, tỷ phú Mike Novogratz đã nói về công ty San Francisco và nền kinh tế tiền điện tử nói chung. Novogratz cũng là người ủng hộ lâu dài cho bitcoin (BTC) và các tài sản kỹ thuật số khác như ethereum (ETH). Mới đây, công ty đầu tư tiền điện tử do anh thành lập, Galaxy Digital đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để niêm yết một quỹ giao dịch trao đổi bitcoin.

Trong khi nói tích cực về việc ra mắt COIN vào thứ Tư, Novogratz cho biết sự phấn khích sẽ gây ra một số biến động thị trường tiền điện tử. “Trong tuần tới, chắc chắn chúng tôi có thể có một số biến động vì sự phấn khích xung quanh Coinbase,” cựu giám đốc điều hành Fortress cho biết trong cuộc phỏng vấn với Marketwatch. Bất chấp những tuyên bố gần đây của anh ấy trên CNBC và nói rằng anh ấy “cảm thấy lạc quan [về] nền kinh tế tiền điện tử,” Novogratz hình dung ra một sự rung chuyển.

Các tuyên bố của anh ấy nhắm vào XRP và dogecoin khi anh ấy nói:

Tôi đã thấy rất nhiều đồng tiền kỳ lạ như dogecoin và thậm chí cả XRP có mức tăng đột biến bán lẻ lớn, có nghĩa là hiện tại có rất nhiều sự điên cuồng. Điều đó không bao giờ kết thúc tốt đẹp và vì vậy chúng ta có thể sẽ bị trôi đi tại một thời điểm.

Novogratz cân nhắc Coinbase IPO ‘Monumental,’ Crypto Exchange Exec Có cơ hội 40% với giá Bitcoin 70 nghìn đô la vào cuối tháng 5

Cả dogecoin (DOGE) và XRP đều đã chứng kiến ​​mức tăng khổng lồ trong bảy ngày qua. Tại thời điểm viết bài, số liệu thống kê trong bảy ngày của XRP đứng ở mức + 64,61% đã tăng và dogecoin đã tăng + 114,15% trong tuần này. Đối với việc tung ra cổ phiếu COIN, đợt IPO của Coinbase là “hoành tráng” đối với ngành công nghiệp Novogratz nhấn mạnh.

Pankaj Balani, Giám đốc điều hành của Delta Exchange cho biết triển vọng ngắn hạn của ông sau khi niêm yết COIN lạc quan hơn nhiều so với quan điểm của Novogratz.

“Coinbase đã mở ngay dưới mốc định giá 100BN nhưng không thể duy trì mức tăng ban đầu và đóng cửa thấp hơn khoảng 15% so với giá mở,” Balani nói. “Đã có một số lo ngại xung quanh việc định giá công ty, do sự biến động trong thu nhập của nó, nhưng điều đó không làm mất đi thực tế rằng nó có thị phần lớn nhất trong số các sàn giao dịch tập trung được quản lý, ở Mỹ và hoạt động kinh doanh của nó Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử nói thêm.

Balani của Delta Exchange tin rằng vào cuối tháng 5, có 40% khả năng giá bitcoin (BTC) có thể chạm mức 70 nghìn đô la mỗi đơn vị.

“Một vài phiên giao dịch tiếp theo sẽ quyết định cách các nhà đầu tư mới nhìn vào cổ phiếu và lĩnh vực này,” Balani nhận xét. “Các nhà đầu tư tiền điện tử cũng đang quan tâm theo dõi giá COIN vì nó trở thành một đại diện cho sự quan tâm của các nhà đầu tư truyền thống đối với không gian tiền điện tử. Chúng tôi thấy Bitcoin đã chính xác sau khi COIN niêm yết cẩn thận nhưng nó vẫn giữ mức tăng hàng tháng và mức quan trọng là 61.000 đô la. Tâm lý tiếp tục duy trì mạnh mẽ với thị trường quyền chọn hiện đang định giá 40% khả năng BTC chạm mức 70.000 đô la vào cuối tháng 5, ”Balani kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng trung ương của Romania cho biết tiền điện tử không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính của đất nước

Bài viết kế tiếp

Raoul Pal nói một mối đe dọa có thể làm trật bánh cuộc cách mạng Bitcoin – Và đó không phải là quy định

Bài viết liên quan