Dogecoin tăng 80% lên mức cao nhất mọi thời đại khi người nổi tiếng tiếp tục áp dụng

Dogecoin đã trở lại top 10 và đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,14 đô la khi việc người nổi tiếng tiếp tục áp dụng.

Một tháng sau khi đội NBA Dallas Mavericks bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin cho vé và các sản phẩm khác, chủ sở hữu của đội, Marck Cuban, cho biết họ đã bán được hơn 120.000 DOGE hàng hóa và thề sẽ giữ meme coin. Người nổi tiếng áp dụng tiền điện tử dựa trên meme tiếp tục với chủ nhà hàng Hoa Kỳ Guy Fieri. Kết quả là DOGE đã tăng vọt gần 80% trong một ngày lên mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng $ 0,14.

Đội NBA Dallas Mavericks tăng Dogecoin

Sau cơn sốt lớn xung quanh đồng xu dựa trên meme Shiba Inu, có lẽ do Elon Musk của Tesla bắt đầu, rất nhiều người nổi tiếng đã tham gia. Nhà đầu tư tỷ phú và ngôi sao Shark Tank Mark Cuban cũng nằm trong số đó. Anh ấy thậm chí còn đi xa hơn bằng cách thực hiện thanh toán Dogecoin cho vé và hàng hóa cho đội NBA của anh ấy – Dallas Mavericks. Hiện tại, Cuban đã trả lời một cách dứt khoát câu hỏi tại sao nhóm của anh ấy lại chọn DOGE với “bởi vì chúng tôi có thể”. Đầu ngày hôm nay, Cuban đã cung cấp một bản cập nhật về cách thức hoạt động của sáng kiến ​​Dogecoin trên tài khoản Twitter của mình, cho thấy rằng Mav đã bán được “hơn 122 nghìn DOGE hàng hóa”.

Dogecoin tăng vọt 70% trong 24 giờ qua

Trước đó, chủ nhà hàng nổi tiếng người Mỹ, tác giả và người dẫn chương trình truyền hình từng đoạt giải Emmy, Guy Fieri, cũng tham gia vào cơn sốt bằng cách đăng một bức ảnh của mình trong bộ đồ không gian theo chủ đề Shiba Inu với lời bình “Hãy đến với MOON. ” Đồng meme có xu hướng tăng giá đột ngột lớn sau các xác nhận. Cho đến nay, ảnh hưởng của Elon Musk được cho là tác động nhiều nhất đến giá trị của mã thông báo. Giám đốc điều hành Tesla đã im lặng một cách bất thường về vấn đề này. Tuy nhiên, DOGE đã tăng vọt hơn 70% trong 24 giờ qua. Tiền điện tử đã giao dịch dưới 0,085 đô la vào ngày hôm qua, nhưng mức tăng ấn tượng đã đẩy nó lên mức cao mới. Kết quả là, Dogecoin đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó và đánh dấu một kỷ lục mới chỉ với 0,14 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lấp đầy khoảng trống thị trường: Hành trình trái tim của TenX đến Mimo DeFi

Bài viết kế tiếp

Vòng quay tiền: Tạo xu từ tin tức gây quỹ từ Blockchain

Bài viết liên quan