Dogecoin đạt mức cao mới; Giao dịch với $0,14

Có vẻ như những rung cảm tốt đẹp của Coinbase trong tuần này không chỉ ảnh hưởng đến BTC và các dạng tiền tệ kỹ thuật số chính thống. Dogecoin – một mã thông báo đùa sử dụng khuôn mặt của một chú chó Shiba Inu nhỏ dễ thương làm linh vật của nó – đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới và được giao dịch với giá 14 xu vào sáng sớm thứ Tư.

Dogecoin tiếp tục tạo ra làn sóng tài chính

Tuần này đã gặp phải những tin tức mạnh mẽ xung quanh không gian tiền điện tử. Ngành công nghiệp mã thông báo kỹ thuật số tiếp tục phát triển như điên nhờ vào hồ sơ công khai của Coinbase, diễn ra vào thứ Tư, ngày 14 tháng 4 năm 2021. Cổ phiếu của công ty bắt đầu giao dịch vào ngày này và các nhà đầu tư hiện có cơ hội mua một phần của một trong những loại tiền điện tử lớn nhất giao lưu trên thế giới.

Kết quả của tin tức, bitcoin – đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường – đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 63.000 đô la mỗi đơn vị, nhưng nó không phải là tài sản duy nhất có vẻ như đang cảm thấy tích cực. Như đã đề cập, Dogecoin cũng đã đạt mức cao mới và điều này đã nâng tổng vốn hóa thị trường của tất cả các Doge đang lưu hành lên chỉ hơn 17 tỷ đô la. Do đó, nó hiện là loại tiền điện tử có giá trị thứ mười dành cho các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi muốn giả định rằng tin tức xung quanh Coinbase có thể có liên quan gì đó đến mức tăng đột biến của tài sản, nhưng Dogecoin có thể được liên kết trực tiếp với một công ty có tên là Kronos, một công ty lọc không khí có trụ sở tại California. Hóa ra, công ty đã mua tới 600 triệu đơn vị Dogecoin Cash, đây có thể là nguyên nhân khiến tài sản tăng vọt.

Mặc dù mã thông báo này không giống với mã mẹ của nó, Dogecoin và Dogecoin Cash được liên kết rõ ràng và do đó, khi một mã thông báo thu được một chút tăng, mã khác có thể sẽ làm theo. Michael Rubinov – chủ tịch của Kronos – giải thích trong một tuyên bố gần đây:

Với sự phấn khích ngày càng tăng xung quanh Dogecoin Cash, Kronos quyết liệt chấp nhận Dogecoin làm thanh toán và máy lọc không khí phiên bản giới hạn phổ biến của chúng tôi được đổi tên thành Air DOGE, chúng tôi cảm thấy rằng việc hoán đổi thành Dogecoin Cash là một sự phù hợp tự nhiên.

Dogecoin nói chung đã tăng đột biến trong vài tháng qua vì một số lý do. Mặc dù không có chỗ đứng trong không gian tiền điện tử, nhưng dường như nó đã thu hút được tình cảm và sự yêu mến của Elon Musk, doanh nhân người Nam Phi đứng sau các công ty hàng tỷ đô la như SpaceX và hãng xe điện Tesla. Anh ấy thường gọi tài sản là “đồng tiền tốt nhất” và thậm chí còn nhận xét rằng anh ấy muốn để lại các đơn vị Dogecoin “trên mặt trăng”.

Đó là một trò đùa, nhưng nó chắc chắn đã trưởng thành

Billy Markus – người đồng sáng lập tài sản – đã tuyên bố vào tháng 3:

[Dogecoin] được thực hiện trong khoảng ba giờ với phần lớn thời gian đó là tùy chỉnh giao diện của khách hàng. Nếu tôi không thể sử dụng phông chữ Comic Sans, tôi sẽ không phát hành nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đã đến lúc cho Ethereum: Hai Ether ETF được Cơ quan quản lý chứng khoán Canada phê duyệt

Bài viết kế tiếp

Rothschild Investment tin tưởng vào ETH nhiều hơn BTC, bằng chứng là hơn gấp đôi cổ phần trong Grayscale Trust

Bài viết liên quan