DeFi Protocol Injective tăng 10 triệu đô la từ những người khổng lồ đầu tư mạo hiểm

Nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung Injective đã thu hút được những khoản tiền khổng lồ từ những gã khổng lồ đầu tư mạo hiểm, bao gồm cả tỷ phú doanh nhân Mark Cuban.

Giao thức DeFi đã bổ sung thêm 10 triệu đô la vào quỹ đầu tư của mình trong một vòng đấu với sự góp mặt của một số tên tuổi lớn trong ngành. Nó đã huy động được 7 triệu đô la nâng tổng số lên 17 triệu đô la.

Tham gia vòng này có Pantera Capital, BlockTower, Hashed, Cadenza Ventures (trước đây là BitMex Ventures). Ngoài ra, một số cá nhân khác bao gồm tỷ phú chủ sở hữu đội bóng NBA Mark Cuban cũng tham gia.

Việc bán token riêng tư đã kết thúc việc chuyển đổi token với thời gian khóa một năm với mức định giá hơn một tỷ đô la. Giám đốc điều hành của Injective, Eric Chen, đã tweet về thành tích, nói rằng, “Với mạng chính của chúng tôi ở gần góc, vòng này rất quan trọng để sắp xếp các bên liên quan chính.”

CEX và DEX kết hợp

Injective (INJ) nhằm mục đích kết hợp những lợi thế của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Chúng bao gồm khả năng chống chạy trước, lừa đảo và hack, với tốc độ và phí giao dịch thấp liên quan đến các nền tảng tập trung.

Chen nói rõ hơn về điều này, nói rằng các tổ chức kế thừa tạo ra một số sự chậm trễ giả tạo và các trung gian ngăn cản sự đổi mới trong hệ sinh thái thị trường tài chính.

Theo quan sát của TechCrunch, Injective về cơ bản đang cố gắng xây dựng một đối thủ cạnh tranh phi tập trung với Robinhood. Nền tảng này cho phép tạo các token tổng hợp đại diện cho cổ phiếu hoặc chỉ số.

Injective chạy trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) của Tendermint. Đây là nơi thuật toán sử dụng quy trình bầu cử giả ngẫu nhiên để chọn một nút làm trình xác nhận của khối tiếp theo.

Người dùng có thể ủy quyền token INJ gốc của họ cho bất kỳ trình xác thực nào để kiếm phần thưởng trực tiếp bằng cách sử dụng ví của bên thứ ba giống như trường hợp của Tezos.

Cuban nhận xét rằng anh ta đầu tư vì mô hình phi tập trung của Injective không có bất kỳ yêu cầu nào về vốn để giao dịch. Ông chỉ ra rằng các nhà môi giới sẽ không thể chặn giao dịch trên một số cổ phiếu nhất định, như họ đã làm với GameStop:

“Nếu bạn đang làm điều đó theo cách phi tập trung, mọi nhà đầu tư đều có thể xem Injective có bao nhiêu trong tất cả những điều này, không có gì phải che giấu và điều đó tạo ra cơ hội.”

Injective đã hợp tác với Huobi ECO Chain vào đầu tháng 2. Nó đã hợp tác với Binance Smart Chain, công ty đang chịu tải cao gần đây.

Triển vọng token INJ

Theo CoinGecko, token gốc của Injective đã tăng vọt 24% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, INJ đang giao dịch ở mức 14,12 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại của nó là vào ngày 19 tháng 2, khi token đạt 18 đô la lần đầu tiên.

Có 13,5 triệu token lưu hành từ nguồn cung tối đa 100 triệu, mang lại cho INJ vốn hóa thị trường là 190 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vào cuối tuần qua, giá trị lớn nhất lịch sử của BTC hàng ngày, trị giá 4,9 tỷ đô la, đã được thanh lý

Bài viết kế tiếp

Brian Armstrong: Quy định về tiền điện tử là một vấn đề lớn

Bài viết liên quan