Đấu giá rượu Whisky quý hiếm của Kinsale Spirits ’NFT là đầu tiên trong ngành

Kinsale Spirits đang nhảy trên chuyến tàu cường điệu NFT, với một cuộc đấu giá rượu whisky quý hiếm sắp diễn ra. Các loại rượu whisky quý hiếm luôn thu hút sự chú ý nhưng việc bổ sung NFT vào phương trình khiến đây trở thành một cuộc đấu giá đột phá.

Trong khi các cuộc đấu giá rượu NFT đã diễn ra trước đây, điểm bán hàng chính là nghệ thuật đóng chai tùy chỉnh và không quá nhiều về chất lượng của tinh thần bên trong.

Kinsale Spirits đang thực hiện một cách tiếp cận khác để bán rượu NFT bằng cách cung cấp một loại mạch nha đơn hiếm 20 năm tuổi. Giá thầu mở bắt đầu ở mức 10.000 đô la và được báo cáo đánh dấu lần đầu tiên cho cả tiền kỹ thuật số và rượu mạnh. Nếu 10.000 đô la có vẻ hơi cao đối với một điểm khởi đầu tại một cuộc đấu giá rượu whisky thì cần phải lưu ý rằng đây không phải là bất kỳ chai rượu whisky nào.

Kinsale Spirits được thiết lập để làm nên lịch sử

Nó hoàn toàn không phải là một cái chai.

Cuộc đấu giá không dành cho một chai rượu whisky 750Ml mà bạn có thể mua trong các cửa hàng hoặc thậm chí là một hộp đựng được sản xuất đặc biệt. Thay vào đó, nó là cho cả một thùng vàng lỏng ở kệ hàng đầu của họ, chứa khoảng 200 lít những thứ tốt. Đủ để lấp đầy khoảng 255 chai rượu whisky cỡ thường.

Chiếc thùng quý hiếm là một trong số ít còn lại từ nhà máy chưng cất ban đầu của Cooley ở Louth. Được người bán mô tả là một phần lịch sử hiếm có, rượu whisky, “Pallet số 14730,” có từ năm 2001 và nằm trong một thùng rượu bourbon cũ.

Danh sách trên Opensea mô tả mạch nha đơn là một trong số rất ít loại còn lưu hành. Hương vị được mô tả là mượt mà đẹp mắt, kết thúc bằng kẹo mềm nhưng ngọt ngào và hương vị trái cây như sultana, táo đỏ và chuối chín.

Công ty đang sử dụng cuộc đấu giá này không chỉ để nâng cao nhận thức về thương hiệu mà còn để gây quỹ 60.000 euro (khoảng 72.500 đô la) để tài trợ cho một dự án nhà máy chưng cất gin mới. Công ty đã đầu tư khoảng 2 triệu euro (2,4 triệu đô la) cho đến nay vào liên doanh này.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Irish Times, đồng sáng lập của Kinsale Spirits, Ernest Cantillon, đã nói về hy vọng của mình rằng thị trường châu Á sẽ thúc đẩy giá cả. Cantillon nói:

“Tôi hy vọng rằng các nhà thầu ở châu Á, đặc biệt, có thể quan tâm đến điều này. Nó là một loại rượu whisky hiếm và tự nó khiến nó trở thành một khoản đầu tư tốt nhưng tất nhiên nếu nó nắm bắt được trí tưởng tượng thì hy vọng chúng ta sẽ nhận được nhiều bội số so với mệnh giá của nó.”

Cantillon tiếp tục cho biết ông đang cân nhắc lãi suất đấu thầu của Trung Quốc do thị trường chưa được khai thác cho rượu Whisky Ireland và các mối quan hệ kinh doanh của Kinsale ở Viễn Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vụ kiện XRP: SEC phản hồi đề nghị của Ripple về việc ngừng yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền nước ngoài

Bài viết kế tiếp

Trung Quốc chuyển đổi bánh răng trên Bitcoin; Có vẻ là tiền điện tử chuyên nghiệp

Bài viết liên quan