Đánh giá Polars (POL): Giới thiệu DeFi trong thị trường dự đoán

Hai điều:

  • Thứ nhất, DeFi rất lớn, rất rộng, nó có thể mô tả bất kỳ hoạt động tài chính nào có thể thực thi theo cách phi tập trung. Trong khi các sàn giao dịch phi tập trung, giao dịch, bảo hiểm và nhiều lĩnh vực khác chiếm ưu thế, thì các lĩnh vực khác thuộc cái ô này vẫn chưa được khám phá nhưng dù sao vẫn là một mỏ vàng.
  • Thứ hai, trong danh mục “chưa được khám phá” này là sự đổi mới trong các thị trường dự đoán. Những người tin tưởng khẳng định rằng ý tưởng đằng sau một thị trường dự đoán là rất mạnh mẽ, đặc biệt là với sự can thiệp của blockchain.

Các cực trong thị trường dự đoán

Và đây là nơi những người sáng tạo Polars đang để mắt tới – vì những lý do chính đáng. Thị trường dự đoán, cũng giống như bất kỳ lĩnh vực nào khác, cho phép giao dịch tài sản. Ở đây, những “nội dung” này là các gói kết quả tiềm năng cho một sự kiện trong tương lai.

Kết quả của những sự kiện này thường là nhị phân: Có hoặc Không, có nghĩa là người tham gia đang quan tâm đến sự kiện đó xảy ra hay thất bại.

Do đó, thị trường dự đoán là một cổng thông tin cho phép giao dịch kết quả của các sự kiện trong tương lai.

Tuy nhiên, trong bối cảnh blockchain, cách thị trường dự đoán hoạt động hoàn toàn khác.

Thông qua bản chất không tin cậy của blockchain, các thị trường dự đoán phi tập trung có thể nắm bắt hiệu quả “kiến thức” về một sự kiện cụ thể bằng cách sử dụng nhiều phép thuật.

Hiện tại, có một số thị trường dự đoán dApps đang hoạt động. Một số trong số đó bao gồm Gnosis và Augur — cả hai đều hoạt động từ nền tảng Ethereum, Polymarket và Hivemind.

Phải thừa nhận rằng tất cả chúng đều tồn tại để cho phép bất kỳ ai tạo ra thị trường, đặt cược vào một kết quả và giải quyết hoặc báo cáo những kết quả này.

Polars: DeFi trong thị trường dự đoán

Mặc dù phổ biến nhưng hầu hết chúng đều phải đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm các vấn đề về thanh khoản và khối lượng giao dịch thấp.

Đây là nơi Polars xuất hiện.

Nhận thức được rằng những người đánh cược thường không quan tâm đến các sự kiện có tính thanh khoản và khối lượng giao dịch thấp, dự án nhằm mục đích tích hợp DeFi. Bằng cách này, họ hy vọng sẽ giải quyết một lần và mãi mãi các vấn đề thanh khoản ngay cả trong các sự kiện không phổ biến.

Đồng thời, chúng linh hoạt, nhằm cho phép người dùng chọn nền tảng ưa thích của họ. Polars trước tiên sẽ triển khai trong mạng Ethereum và Binance Smart Chain (BSC) trước khi khởi chạy trên nền tảng Polkadot có thể tương tác.

Sau đó, Polars có kế hoạch ra mắt trên các nền tảng khác tương thích với EVM, cho phép người dùng tối ưu hóa phí.

Polars Tokens

Polars đang giới thiệu hai token – ĐEN và TRẮNG, để tạo ra một thị trường dự đoán hiệu quả và minh bạch, không có vấn đề về thanh khoản và khối lượng giao dịch.

Để làm cho sự tham gia trở nên tương tác hơn, họ đang tạo ra các Đội Trắng và Đen.

Cả hai sẽ tích cực cạnh tranh với nhau với người chiến thắng tùy thuộc vào kết quả của các sự kiện bên ngoài như kết quả bầu cử Tổng thống, tỷ giá hối đoái hoặc bất kỳ sự kiện nào khác mà người dùng có thể tham gia.

Tuy nhiên, khi chúng cạnh tranh, giá trị của cả hai token cực sẽ không đổi. Bất cứ khi nào đội Trắng thắng, giá trị của thẻ Trắng sẽ tăng lên. Đồng thời, giá của Đen cũng nằm trong cùng một biên độ để duy trì giá tổng hợp của chúng.

Đồng thời, có cơ hội kiếm tiền cho các nhà cung cấp thanh khoản được kích hoạt bởi thiết kế nhóm thứ cấp của nền tảng không có rủi ro mất mát vô thường.

Từ nhóm thứ cấp, các nhà giao dịch có thể hoán đổi token Polars mà không bị trượt giá. Các nhà tạo lập thị trường và nhà cung cấp thanh khoản với token Polars có thể cung cấp thanh khoản cho nhóm thứ cấp này. Năm mươi phần trăm tất cả các khoản phí mà nền tảng Polars kiếm được sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Mỗi token này (ĐEN và TRẮNG) tồn tại độc quyền theo cặp và có giá trị tổng hợp. Khi giá của một token giảm, token kia sẽ tự động tăng lên. Do đó, bất kể sự chuyển động của giá cả, giá trị tổng hợp của chúng vẫn được giữ lại.

Trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào của Polars, sự biến động của các token này có thể di chuyển trong phạm vi năm phần trăm tiêu chuẩn, bị ảnh hưởng bởi từ 5 đến 15 sự kiện duy nhất mỗi ngày. Theo đó, giá của những token này có thể thay đổi ít nhất mười lần mỗi ngày.

Polars cũng có một token khác, POL, để quản trị. Người nắm giữ nhận được 30 phần trăm phí do nền tảng tạo ra tỷ lệ với giữa những người nắm giữ. Bằng cách nắm giữ POL, người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất và trực tiếp tham gia vào việc tác động đến quỹ đạo của dự án.

Bất kỳ lúc nào, chủ sở hữu POL đều có thể đặt cược phần của họ thông qua hợp đồng thông minh kích hoạt quyền truy cập bỏ phiếu và nhiều lợi nhuận hơn. Trong tương lai, nền tảng này nhằm mục đích sử dụng các POL đã đặt cọc này để có được các NFT lịch sử.

Polars MVP đã sẵn sàng, đã lên lịch thử nghiệm beta

Hiện tại, nền tảng Polars đã sẵn sàng MVP.

Họ đang hoàn thành thử nghiệm sản phẩm nội bộ và kiểm tra các hợp đồng thông minh. Sau khi sẵn sàng, nó sẽ được triển khai trong một mạng thử nghiệm.

Thử nghiệm beta đã sẵn sàng cho những người dùng có địa chỉ được liệt kê trong danh sách trắng. Cơ hội cho điều này hiện đang mở. Một lợi thế khác cho những người dùng trong danh sách trắng tham gia thử nghiệm beta này là có quyền truy cập để đầu tư trước.

Các kế hoạch khai thác và khởi chạy tính thanh khoản trên Chuỗi thông minh Ethereum và Binance

Với sự thông quan này, họ có thể truy cập đợt bán trước, nơi 25 triệu mã thông báo POL đã được dành riêng. Tại đây, những người thử nghiệm có thể mua mỗi mã thông báo POL với giá từ 0,15 đô la đến 0,45 đô la – một khoản chiết khấu đáng kể. Trong thời gian Bán công khai (khoảng thời gian hai ngày) thông qua Balancer, mỗi mã thông báo POL sẽ được bán với giá từ $ 1 đến $ 0,5.

Hơn nữa, trong đợt Bán công khai, sẽ có ít hơn 10 triệu mã thông báo POL.

Hơn nữa, những người thử nghiệm sẽ kiếm được nhiều mã thông báo POL hơn nữa thông qua một đợt airdrop khi Polars được liệt kê trên Uniswap (Ethereum) và PancakeSwap (Binance Smart Chain). Đây sẽ là thời điểm dự kiến vào tháng 5 năm 2021, khi họ cũng có kế hoạch ra mắt mạng chính trên hai nền tảng.

Ngoài ra, Polars đã phân bổ năm triệu mã thông báo POL để tăng tính thanh khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vụ kiện tập thể cáo buộc NEXO thanh lý XRP “bất hợp pháp”

Bài viết kế tiếp

Hàng triệu người bị tiêu hao trong các cuộc tấn công ForceDAO, Hacker Mũ trắng trả lại tiền

Bài viết liên quan