Đã đến lúc cho Ethereum: Hai Ether ETF được Cơ quan quản lý chứng khoán Canada phê duyệt

Một trong những sản phẩm là của Purpose Investments, công ty đã tung ra Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới, đã tích lũy được 18.500 BTC chỉ trong hai tháng và một sản phẩm khác là của Mike Novogratz’s Galaxy Digital.

Trong khi các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, thì Ethereum cũng không kém xa khi Canada phê duyệt hai Ether ETF trong một ngày.

Các nhà quản lý chứng khoán Canada đã thông qua công ty quản lý tài sản Purpose Investments để khởi chạy quỹ ETF Ether trực tiếp đầu tiên trên thế giới.

Mục đích ETF được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai bằng cách đầu tư trực tiếp vào các mã thông báo Ether (ETH) đã được thanh toán vật lý.

“Trong khi Bitcoin có xu hướng nhận được nhiều sự chú ý vì nó là tiền điện tử lớn đầu tiên, những gì Ether và hệ sinh thái Ethereum đại diện là một trong những tầm nhìn công nghệ mới thú vị nhất hiện nay trong xã hội.”

Som Seif
Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Purpose Investments

Vào ngày 18 tháng 2, công ty đã ra mắt Bitcoin ETF đầu tiên trên thế giới, hiện đang quản lý gần 18.500 BTC, với tài sản đang được quản lý (AUM) đạt 1,43 tỷ CAD (1,14 tỷ USD).

“Ether là loại tiền điện tử mà chúng tôi tin rằng có tiềm năng nhất cho tương lai và là nơi chuyên môn của chúng tôi thực sự nằm ở đó. Việc xây dựng ETF này không chỉ là một phần mở rộng tự nhiên cho dòng tài sản kỹ thuật số Purpose Investments, mà còn là một sự phù hợp tự nhiên cho chúng tôi tại Ether Capital khi làm việc cùng với Purpose ”.

Brian Mosoff
Giám đốc điều hành Ether Capital

Purpose sẽ đóng vai trò là người quản lý quỹ ETF trong khi Gemini là người giám sát phụ và Công ty dịch vụ chứng khoán toàn cầu CIBC Mellon đóng vai trò quản lý quỹ.

Ether ETF thứ hai được phê duyệt là CI Galaxy Ethereum ETF của CI Global Asset Management và Mike Novogratz’s Galaxy Digital.

Với phí quản lý 0,40%, ETF cũng sẽ đầu tư trực tiếp vào Ether và dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (“TSX”) vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, tùy thuộc vào sự chấp thuận của TSX.

Họ cũng đã tung ra CI Galaxy Bitcoin ETF vào tháng trước với phí quản lý thấp nhất.

CI GAM là người quản lý Ether ETF và Galaxy Digital Asset Management đóng vai trò là cố vấn phụ.

“CI Galaxy Ethereum ETF cung cấp cho các nhà đầu tư một con đường đơn giản hóa để hưởng lợi từ sự bùng nổ của các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên Ethereum.”

Steve Kurz
Đối tác và Trưởng bộ phận Quản lý Tài sản tại Galaxy Digital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà phân tích hàng đầu cho biết Cardano, Litecoin và Dogecoin vẫn có thể bùng nổ vào tầng bình lưu

Bài viết kế tiếp

Dogecoin đạt mức cao mới; Giao dịch với $0,14

Bài viết liên quan