Vào cuối tuần qua, giá trị lớn nhất lịch sử của BTC hàng ngày, trị giá 4,9 tỷ đô la, đã được thanh lý

Đợt bán phá giá cuối tuần trong đó Bitcoin mất hơn 10 nghìn đô la trong 24 giờ đang làm nên lịch sử về thời gian thanh lý dài hạn.

Các biểu đồ theo dõi dữ liệu thanh lý trên thị trường Bitcoin đã thiết lập các kỷ lục mới trong đợt bán phá giá vừa qua, nhưng thật không may lại có một tông màu tiêu cực.

Như bạn có thể biết, sau khi tin tức chưa được xác minh lan truyền trên Internet rằng Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang lên kế hoạch kiện một số tổ chức tài chính về tội rửa tiền thông qua tiền điện tử, thị trường BTC đã có một địa ngục thực sự. Bitcoin đã phản ứng ngay lập tức với việc mất giá nhanh chóng, nhưng đây không phải là chỉ số duy nhất bị giáng một đòn mạnh.

Các nhà phân tích tại Arcane Research chỉ ra cụ thể bao nhiêu BTC hàng ngày đã được thanh lý trong đợt bán phá giá này.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ ở trên vào ngày 17 tháng 4, giá trị $ 4.870 triệu của BTC dài hạn đã được thanh lý, đây là giá trị cao nhất từng được ghi nhận.

Để hiểu rõ hơn về giá trị cao kỷ lục nào đã được thanh lý trong một ngày này, vào ngày 17 tháng 4, nhiều BTC dài hạn đã được thanh lý hơn tổng giá trị của tất cả các đợt thanh lý dài trong tháng 10 và tháng 11 cộng lại.

Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 55,900, thấp hơn gần $ 10K so với mức cao nhất mọi thời đại được đo vào ngày 14 tháng 4. Tweet từ FXHedge, gây ra nỗi sợ hãi trên thị trường BTC, đã bị xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Một công ty Nam Phi khác tiết lộ kế hoạch niêm yết ETF tiền điện tử trên Sở giao dịch chứng khoán địa phương

Bài viết kế tiếp

DeFi Protocol Injective tăng 10 triệu đô la từ những người khổng lồ đầu tư mạo hiểm

Bài viết liên quan