Cửa hàng rượu vang Mỹ 200 năm tuổi hiện chấp nhận tiền điện tử

Gần như mỗi ngày, một công ty mới đang thông báo về việc chấp nhận tiền điện tử ở một số hình thức này hay hình thức khác. Hiện là một trong những nhà đấu giá rượu ngon lớn nhất thế giới và cửa hàng rượu lâu đời nhất của Mỹ Acker đã tiết lộ việc chấp nhận tiền kỹ thuật số để thanh toán cho các khoản thanh toán đấu giá và mua rượu bán lẻ.

Cửa hàng rượu Acker nhảy vào không gian tiền điện tử

Tuần này, cửa hàng rượu và nhà đấu giá Acker tiết lộ rằng họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa và dịch vụ. Có hiệu lực ngay lập tức Acker sẽ chấp nhận BTC, BCH, ETH, DOGE và ba loại tiền ổn định thông qua bộ xử lý thanh toán Bitpay.

Hơn nữa, công ty rượu vang bắt đầu vào năm 1820 cũng đã thêm BTC và ETH vào cổng web thị trường của công ty. Trong buổi thông báo, Chủ tịch Acker John Kapon cho biết ông tin rằng tiền điện tử vẫn ở đây để tồn tại.

“Tiền điện tử không còn là mốt nhất thời nữa, và là một trong những doanh nghiệp được cấp phép lâu đời nhất ở Mỹ, Acker tự hào chấp nhận hình thức thanh toán mới lạ này khi chúng tôi tiếp tục phát triển trong thế kỷ thứ ba với tư cách là một công ty,”

Kapon nhận xét.

Acker có kế hoạch tiết lộ nhiều đổi mới kỹ thuật số hơn trong tương lai

Kapon là một nhà buôn rượu thế hệ thứ ba và đã kêu gọi hoạt động kinh doanh đấu giá của công ty vào năm 1998. Kể từ đó Acker đã đạt được danh tiếng cung cấp các dịch vụ bao gồm “tư vấn về hầm rượu, một kho bán lẻ rượu vang ngon và hiếm để bán ngay”.

“Tiền điện tử ở đây để tồn tại,” Kapon nói thêm. “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các tùy chọn bổ sung này để thanh toán trong thế giới luôn thay đổi và dịch chuyển này. Chúng tôi mong muốn phát triển mạng lưới những người yêu thích rượu vang vốn đã mạnh mẽ của mình và sớm đưa ra nhiều thông báo thú vị hơn trong không gian kỹ thuật số. ”

Theo Acker, công ty sẽ tung ra một cuộc đấu giá “trực tuyến trực tuyến” tại Hồng Kông vào ngày 23 và 24 tháng 4 và quay trở lại Delaware vào ngày 12 và 13 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tin tặc Bitfinex năm 2016 chuyển BTC trị giá hơn nửa tỷ đô la sang một ví không xác định

Bài viết kế tiếp

Tỷ phú Mark Cuban tuyên bố sẽ không bao giờ bán một con Dogecoin – Đây là lý do tại sao

Bài viết liên quan