Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu đang giúp Ấn Độ chống lại cuộc chiến sống còn của mình

Ấn Độ đang bị xé toạc bởi làn sóng coronavirus thứ hai và hệ thống chăm sóc sức khỏe gần như sụp đổ, với các bệnh viện chật vật về giường bệnh và ôxy. Cộng đồng tiền điện tử đã tiến lên để giúp đỡ, theo cách phi tập trung.

COO và đồng sáng lập của Polygon, Sandeep Nailwal, đã yêu cầu cộng đồng tiền điện tử toàn cầu giúp đỡ Covid trong nước. Sự thất vọng của anh ấy rõ ràng trong tweet của anh ấy:

“Không thể ngồi xuống được nữa, tôi sẽ thực hiện một chiến dịch cứu trợ Covid thay cho những gì đang diễn ra ở Ấn Độ. Cần sự trợ giúp từ cộng đồng tiền điện tử Toàn cầu. Tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính minh bạch, việc sử dụng tiền và tuân thủ quy định.”

Cộng đồng tiền điện tử đã phản hồi với 2,5 triệu đô la trong bộ sưu tập trong vòng 40 giờ, với một số đóng góp đến từ những tên tuổi hàng đầu của thế giới tiền điện tử. Sandeep đã thiết lập một trang web, CryptoRelief (@CryptoRelief_), để quyên góp trên một hệ thống hoàn toàn minh bạch.

Sáng kiến ​​của Người sáng lập Polygon nhận được sự ủng hộ từ Crypto A-List

Bài tweet của Sandeep đã được nhà truyền bá tiền điện tử và cựu CTO của Coinbase, Balaji S. Srinivasan, kiểm tra. Anh ấy đã tweet:

“Sandeep là một người có uy tín, người đồng sáng lập @ 0xPolygon và là cầu nối với cộng đồng tiền điện tử toàn cầu. Hãy hướng một số tiền điện tử vào Ấn Độ theo hướng cứu trợ COVID. Sandeep sẽ ghi lại tất cả các khoản giải ngân, các sàn giao dịch của Ấn Độ sẽ giúp chuyển đổi và tôi cũng sẽ quyên góp.”

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ quyên góp thêm 50 đô la lên đến 100.000 đô la cho quỹ cứu trợ cho mỗi lượt retweet. Srinivasan có sự tham gia của Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, người cũng thay mặt cộng đồng tiền điện tử đóng góp vào quỹ cứu trợ.

Sreenivasan đã chia sẻ bằng chứng cho việc anh ấy đã quyên góp 50000 đô la ETH và BTC mỗi người, nhấn mạnh cách tiền điện tử có thể cho phép các khoản đóng góp nhân đạo nhanh chóng và minh bạch từ khắp nơi trên thế giới. Buterin đã chia sẻ bằng chứng về việc anh ấy đã chuyển 100 ETH và 100 MKR, trị giá hơn 600.000 đô la.

Sự ủng hộ của cộng đồng ngày càng gia tăng, rất đáng kể

Ấn Độ đã và đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt các nhu yếu phẩm thiết yếu như ôxy, thực phẩm, vắc xin và thuốc men. Các cộng đồng thuộc các tầng lớp kinh tế thấp gần như không có khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Sandeep đã tạo ra một kênh mà qua đó những mặt hàng cần thiết này có thể được phân phối cho những người cần chúng nhất.

Xem xét Ấn Độ vẫn chưa thân thiện với tiền điện tử, cộng đồng tiền điện tử đã đưa ra lo ngại rằng các quy định của chính phủ có thể gây rắc rối. Sandeep nói,

“Tôi đã có một vài người nói với tôi rằng các quy định sẽ rất khó khăn về vấn đề này, không dễ dàng để đưa tiền, ngay cả vì các lý do xã hội. Câu trả lời của tôi” Cách làm của chúng tôi không ảnh hưởng đến lý do tại sao “. Dù có chuyện gì xảy ra chúng tôi sẽ xử lý, hãy không để nó ngăn cản chúng ta làm những gì đúng.”

Sandeep đã thiết lập một trang web có tên CryptoRelief nơi mọi người có thể quyên góp và các giám đốc điều hành hàng đầu của Coinbase, NotionHQ và HubSpot đã đóng góp vào quỹ.

Các chuyên gia tiền điện tử của Ấn Độ đang làm việc đằng sau hậu trường

Các khoản đóng góp sẽ duy trì tính minh bạch cao nhất vì chúng được xử lý bởi một số nhà đầu tư và đề xuất tiền điện tử tốt nhất của đất nước. Deepak V (@Vacpad), một kiểm toán viên tiền điện tử do Sandeep kiểm tra, sẽ dẫn đầu khía cạnh quản lý và kiểm tra của chiến dịch.

Shakti Goap và Denver Jude từ Devfolio, và Keyur Shah, người trước đây là thành viên nhóm tài chính của Polygon, đã tình nguyện quản lý việc hạch toán các khoản tiền thu được và sẽ xuất bản một tài liệu minh bạch cho sáng kiến ​​này.

Quản lý tác vụ và thiết lập quy trình đã được cung cấp trong vòng 24 giờ với sự trợ giúp của Airtable, một nền tảng mã thấp để xây dựng các ứng dụng cộng tác. Shreyas Doshi từ Llama đã tạo ra một bảng điều khiển minh bạch trong khi Anuj từ Ethereum Foundation tình nguyện xem xét tất cả các giao dịch.

Punit Agarwal, Người sáng lập Zubi, một nền tảng học tập trực tuyến dành cho những người mới học, đã đi đầu trong việc chuyển đổi các khoản đóng góp thành fiat và phân phối quỹ cho các tổ chức quan trọng cung cấp hỗ trợ. Tất cả các khoản giải ngân sẽ được công khai.

Tiền điện tử có thể giúp Ấn Độ lâu dài không?

Các quỹ này nhằm giúp Ấn Độ thực hiện các mục tiêu ngắn hạn là vượt qua đại dịch và tiêm chủng đầy đủ cho công dân của mình. Vấn đề dài hạn là xây dựng lại nền kinh tế của đất nước và ở đây, cộng đồng tiền điện tử toàn cầu có thể giúp đỡ bằng cách đầu tư vào đất nước.

Sreenivasan nói thêm,

“Tiền điện tử giống như sự kết hợp giữa tự do hóa kinh tế và internet, hai lực lượng mạnh mẽ nhất kể từ năm 1991 đối với tăng trưởng GDP của Ấn Độ. Để có cơ hội quay trở lại mục tiêu nền kinh tế 5T đô la vào năm 2025, Ấn Độ cần nắm lấy 2T đô la -và nền kinh tế tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.”

Số tiền hiện tại nhận được đứng ở mức hơn 50 mã thông báo, trị giá ~ 2,5 triệu đô la và đang tăng lên. Người đọc có thể lưu ý rằng các đóng góp, tiền bạc và nỗ lực tự nguyện, là từ năng lực của một cá nhân và không đại diện cho sự tham gia của các tổ chức tương ứng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lớp học Bitcoin với Satoshi xem xét các máy ngăn xếp, logic vị từ và cách Bitcoin thực hiện điều đó

Bài viết kế tiếp

Charles Schwab rất muốn đầu tư hàng nghìn tỷ vào tiền điện tử, chờ đợi sự rõ ràng của SEC

Bài viết liên quan