Còn token DeFi thì sao? Còn AAVE thì sao? Đây là lý do tại sao bạn cần theo dõi alt này

Bitcoin, tại thời điểm viết bài, đang giao dịch chỉ dưới mức $ 57,000, với tiền điện tử đã tăng lên mức ATH trên bảng xếp hạng vài ngày trước. Tuy nhiên, trong khi đó là một câu chuyện lớn, điều cũng đang thu hút các tiêu đề là cách các altcoin của thị trường đang hoạt động như thế nào. Ethereum là đồng rõ ràng nhất, nhưng các đồng khác cũng tăng mạnh, đặc biệt là những đồng có vốn hóa thị trường tương đối thấp hơn.

Còn token DeFi thì sao? Cụ thể hơn, AAVE thì sao? Trong khi phần lớn thị trường altcoin đã tăng theo cấp số nhân trong một hoặc hai tuần qua, AAVE không thực sự như vậy, với hành động giá của nó được nhấn mạnh bởi những điều chỉnh ở đây và ở đó.

Tuy nhiên, hành động giá thường chỉ kể một nửa câu chuyện bởi vì nó thường phản ánh sự phát triển và số liệu khác, có lẽ quan trọng hơn. Đây cũng có thể là trường hợp ở đây.

Hãy xem xét điều này – Về cơ bản, Aave là một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung. Tại thời điểm viết bài, Tổng giá trị được khóa trong Aave là 5,9 tỷ đô la sau khi đã lên tới 6,4 tỷ đô la. Trên thực tế, trước khi nó giảm trong 24 giờ qua, nó đã có xu hướng tăng kể từ cuối tháng Hai. Về mặt đó, Aave chỉ đứng sau Compound và Maker.

Các điều chỉnh mới nhất sang một bên, nhìn kỹ, và có thể thấy rằng xu hướng tăng đã nói rõ ràng hơn trong tháng Tư. Bây giờ, mặc dù thông thường điều đó có thể được cho là do sự phục hồi tăng giá của thị trường altcoin, nhờ vào hiệu suất giá mờ nhạt của token, nhưng điều đó có thể không đúng. Sau đó là gì? Một sự phát triển hệ sinh thái lớn có thể là câu trả lời.

Đa giác để giải cứu

Vào ngày 31 tháng 3, Aave thông báo rằng họ đang làm việc với Đa giác lớp 2 của Ethereum để vượt qua sự tắc nghẽn khét tiếng của hệ sinh thái, với Giám đốc điều hành Kulechov tuyên bố rằng phí gas khổng lồ không nên giới hạn DeFi trong danh mục đầu tư năm con số. Vào thời điểm đó, nhóm nghiên cứu đã nói,

“Polygon là cơ hội để cộng đồng Aave giới thiệu các loại tài sản thế chấp mới.”

Đây là một bước phát triển lớn, và trong khi các tác động của nó vẫn chưa được thực hiện đầy đủ, một số thay đổi đã được thể hiện rõ ràng.

Điều tương tự cũng là một trong những chủ đề của bản tin mới nhất của Spencer Noon, với việc nhà đầu tư Variant Fund nêu bật một số chỉ số để nhấn mạnh sự tăng trưởng đang diễn ra. Theo cùng,

“Aave Polygon Market ra mắt vào ngày 31/3/2020. Hai tuần tăng trưởng tự nhiên ban đầu đã nâng thanh khoản lên 10 triệu đô la. Vào ngày 13/4/2020, Polygon đã công bố một số ưu đãi khai thác thanh khoản hào phóng giúp tăng tính thanh khoản x54 lên 540 triệu đô la trong vòng chưa đầy 3 ngày”.

Hơn nữa, kể từ khi thông báo nổ ra, thị trường Aave V1 và V2 đã thu hút gần 50.000 người dùng, với con số tương tự tăng hơn 6% trong 30 ngày qua.

Khối lượng giao dịch của Aave cũng đưa ra bằng chứng về sự tăng trưởng hữu cơ mà hệ sinh thái của nó đã thấy gần đây, mặc dù hành động giá không phù hợp. Mặc dù giao thức đã xử lý khối lượng giao dịch gần 100 tỷ đô la, nhưng gần 16% trong số đó đã được xử lý chỉ trong tháng trước.

Cúp minh bạch

Hơn nữa, thông tin đăng nhập của Aave thường được sử dụng để tự hào về tính minh bạch của DeFi trước sự không rõ ràng của hệ thống tài chính chính thống. Khi một dự án được trích dẫn, không phải vì sự tăng giá của nó, mà vì các thuộc tính hữu cơ và cần thiết như tính minh bạch, có lý do chính đáng để mong đợi nhiều hơn từ giao thức và token của nó.

Nhiều hơn nữa để đến cho Aave?

Sau đó là vấn đề tiền mặt và dòng đầu tư vào Aave. Đây là một câu hỏi thích hợp, đặc biệt là vì việc định giá token sẽ cho thấy rằng hiện tại không có đủ. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi, với nhiều người mong đợi các “triệu phú” mới của Coinbase sẽ mua lại bằng tiền điện tử. Trong khi Bitcoin và Ethereum là những mục tiêu rõ ràng cho cùng một mục tiêu, một cuộc khảo sát gần đây của Adam Cochran cho thấy rằng các chip xanh DeFi có thể trở thành một lựa chọn phổ biến.

Nguồn: Twitter

Aave được cho là một trong những lựa chọn như vậy, với những cái tên như Balancer, Maker, Compound và Chainlink cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm. Điều này có nghĩa là mỗi khoản tiền nói trên có thể thấy dòng tiền đổ vào lớn hơn trong vài ngày tới, với khả năng thu thập tương tự nếu ETH tăng tốc lên mức 3.000 đô la.

Còn về kỹ thuật?

Cuối cùng, mặc dù hành động giá của AAVE có thể khá im lặng, nhưng khá nhiều chỉ số kỹ thuật của nó lại tăng. Hãy xem xét điều này – Theo IntoTheBlock, 75% người nắm giữ alt đã kiếm tiền vào thời điểm báo chí. Hơn nữa, chỉ số Tăng trưởng mạng lưới đánh giá mức tăng trưởng địa chỉ hàng ngày đang cho tín hiệu tăng giá trong khi các địa chỉ cá voi của nó cũng được coi là đang củng cố vị trí của họ trong tài sản tiền điện tử.

Token DeFi có bị định giá thấp sau đó không? Có lẽ. Với mức vốn hóa thị trường lành mạnh là 4,7 tỷ đô la và định giá 372 đô la trên bảng xếp hạng, có lẽ sẽ có nhiều lợi thế hơn nữa, đặc biệt là về các yếu tố đã đề cập ở trên. Nếu và khi những con số này tăng vọt, chúng sẽ chỉ xác thực khẳng định của nhiều người tin rằng phần lớn tài sản tiền điện tử hàng đầu của thị trường vẫn bị định giá thấp.

Và, cũng có lý do chính đáng để mong đợi điều đó. Rốt cuộc, “thị trường tiền điện tử chỉ mới bắt đầu”. Aave cũng vậy, đó là điều khiến nó trở thành một trong những altcoin đáng chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các cơ quan quản lý châu Âu để ý đến Binance qua các token chứng khoán

Bài viết kế tiếp

Người đàn ông đề nghị mua 111 chiếc Tesla Model 3 nếu Công ty của Elon Musk chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Cash

Bài viết liên quan