Coinsbit mở ở Ấn Độ, nhưng Bây giờ có phải là thời điểm thích hợp?

Có một sàn giao dịch tiền điện tử mới đang hướng đến Ấn Độ. Công ty được gọi là Coinsbit, và mặc dù đây không hẳn là một công ty giao dịch mới – nó đã tồn tại ở châu Âu trong nhiều năm – công ty đang tìm cách mở rộng sang một khu vực đang gặp khó khăn trong việc quyết định về tiền điện tử.

Coinsbit mở cửa ở Ấn Độ

Sàn giao dịch lần này sẽ được gọi là Coinsbit India và tất cả người dùng mới quyết định đăng ký và tham gia vào các giao thức biết khách hàng (KYC) của bạn do nền tảng giao dịch thực thi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trị giá khoảng 200 đô la Mỹ. Đây sẽ là một trong những đợt airdrop lớn nhất được chứng kiến ​​trong nước. Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội kiếm được tiền thưởng giới thiệu nếu họ quyết định đưa thêm nhà giao dịch vào.

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ ổn và tuyệt vời, nhưng có một vấn đề lớn là không rõ liệu hoạt động liên quan đến tiền điện tử có được cho phép trong những tháng hoặc năm tới trong biên giới của Ấn Độ hay không, vì quốc gia này hiện đang cân nhắc về việc có thể đặt tất cả ra ngoài vòng pháp luật giao dịch tiền kỹ thuật số. Quốc gia này đã có một mối quan hệ khá thăng hoa với ngành công nghiệp tiền điện tử và có vẻ như mọi thứ đang trên đường hướng tới một cấp độ mới.

Mọi thứ bắt đầu khó khăn cách đây ba năm khi Ấn Độ quyết định cấm tất cả các quan hệ đối tác làm việc giữa các ngân hàng tiêu chuẩn và các doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử. Mặc dù hành động giao dịch tiền điện tử vẫn được cho phép, các công ty blockchain và bitcoin không thể có quyền truy cập vào các dịch vụ và công cụ tài chính tiêu chuẩn mà họ cần để duy trì hoạt động, điều này cuối cùng đã hạn chế sự hiện diện của tiền điện tử ở Ấn Độ.

Tuy nhiên, từ đó, có vẻ như một chiếc lá mới đang bị lật ngược khi Tòa án tối cao của đất nước bước vào phán quyết rằng hành động chống lại các doanh nghiệp tiền điện tử là vi hiến theo luật của Ấn Độ. Từ đó, các mối quan hệ được thiết lập giữa cả ngân hàng và tiền điện tử và giao dịch bắt đầu được nối lại, cuối cùng đạt đến mức chưa từng có.

Đáng buồn thay, tin tốt này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, có vẻ như các cơ quan quản lý có trụ sở tại Ấn Độ đang xem xét thực hiện lệnh cấm toàn bộ đối với tiền điện tử và giao dịch liên quan. Động thái này đã bị chỉ trích bởi nhiều nhà phân tích, những người cảm thấy rằng điều này sẽ ngăn cản Ấn Độ duy trì lợi thế cạnh tranh trong thế giới tài chính đang thay đổi.

Nhìn về phía trước

Ravneet Kaur – Giám đốc điều hành của Coinsbit Ấn Độ – giải thích trong một cuộc phỏng vấn gần đây:

Coinsbit Ấn Độ mong muốn trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu cho một thị trường mới bắt đầu nhìn thấy tiềm năng của tiền điện tử. Cùng với Coinsbit, chúng tôi cố gắng cách mạng hóa không gian blockchain và tiền điện tử của Ấn Độ. Chúng tôi hoạt động tuân thủ các nguyên tắc do chính phủ Ấn Độ đưa ra. Chúng tôi muốn mang đến một cuộc cách mạng về blockchain và tiền điện tử ở Ấn Độ trên khắp các nền tảng và sản phẩm tài chính sáng tạo của chúng tôi và Ấn Độ đang đi đầu trong những thay đổi lớn nhất mà thế giới từng thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ETH đạt 2.500 đô la khi Ethereum Hard Fork của Berlin Network bắt đầu hoạt động

Bài viết kế tiếp

Dự đoán về giá Uniswap: Uniswap kiểm tra lại $37, đặt thành $40 hôm nay

Bài viết liên quan