Coinbase sẽ liệt kê 1inch, Enjin, NKN và Origin Token

Bốn token tiền điện tử mới sẽ được thêm vào danh sách của Coinbase Pro.

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ liệt kê bốn loại tiền điện tử mới để giao dịch: 1inch, Enjin Coin, NKN và Origin Token.

Tăng tốc niêm yết trên Coinbase

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Coinbase Pro đã thông báo rằng bắt đầu từ hôm nay, ngày 7 tháng 4, người dùng sẽ có thể chuyển 1inch, Enjin Coin, NKN và Origin Token vào tài khoản tương ứng của họ. Giao dịch sẽ bắt đầu sau hai ngày, vào ngày 9 tháng Tư, nếu “các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.”

Khi nguồn cung cấp đủ 1INCH, ENJ, NKN và OGN được thiết lập, tất cả các altcoin này sẽ có sẵn để giao dịch với Bitcoin, đô la Mỹ, Euro và Bảng Anh.

Sách đặt hàng dự kiến ​​sẽ ra mắt trong ba giai đoạn: chỉ có sau, chỉ có giới hạn và giao dịch đầy đủ. “Nếu tại bất kỳ thời điểm nào một trong những cuốn sách đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ cuốn sách ở trạng thái đó trong một thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi,” đọc thông báo .

Coinbase đã niêm yết trước khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq Global Select Market vào ngày 14 tháng 4 năm 2021. Gần đây nhất, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã bổ sung hỗ trợ giao dịch cho ANKR, CRV, STORJ và Cardano (ADA) , trong số nhiều người khác.

Kể từ khi thông báo được đưa ra, 1inch, Enjin Coin, NKN và Origin Token đã chứng kiến ​​mức giá tăng đột biến và trở thành những người hưởng lợi mới nhất từ ​​“Hiệu ứng Coinbase” nổi tiếng.

Tại thời điểm viết bài, giá của mỗi altcoin lần lượt tăng hơn 20%, 30%, 80% và 35%. Mặc dù dự kiến ​​sẽ có nhiều lợi nhuận hơn, nhưng điều đáng chú ý là những người trong cuộc đã mua trước đó có thể bán cổ phần của họ cho các nhà đầu tư bán lẻ không biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

MUFG, Akamai Khởi chạy Mạng thanh toán Blockchain có thể mở rộng GO-NET

Bài viết kế tiếp

ChainSwap huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Alameda Research và NGC Ventures

Bài viết liên quan