Coinbase Pro cho phép giao dịch USDT trên nền tảng của nó

Coinbase đã thông báo hỗ trợ cho stablecoin Tether (USDT) và đề cập rằng việc giao dịch stablecoin sẽ bắt đầu trên Coinbase Pro từ thứ Hai, ngày 26 tháng 4.

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, đã thông báo hỗ trợ cho stablecoin Tether (USDT) và đề cập rằng giao dịch USDT sẽ bắt đầu trên Coinbase Pro từ Thứ Hai, ngày 26 tháng 4. Giao dịch sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của công ty. Theo thông báo chính thức, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase chỉ hỗ trợ ERC-20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum. Người khổng lồ trao đổi tiền điện tử đã ra mắt công chúng vào tuần trước thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq.

Người dùng Coinbase Pro hiện được phép chuyển Tether

Theo thông báo, người dùng Coinbase Pro hiện được phép chuyển Tether (USDT) vào tài khoản của họ trước khi giao dịch. Tether là stablecoin có giá trị nhất trên thế giới. Tiền điện tử hiện có vốn hóa thị trường khoảng 50 tỷ đô la. USDT là tiền điện tử có giá trị thứ 4 trên thế giới. Tổng vốn hóa thị trường của Tether đã tăng đáng kể kể từ đầu năm nay.

“Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền từ Tether (USDT) sang Coinbase Pro,”

thông báo lưu ý.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã có được sự tiếp xúc lớn trong năm nay trong bối cảnh một cuộc biểu tình tăng giá của bitcoin.

Giao dịch USDT trên Coinbase Pro sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 4

Sàn giao dịch tiền điện tử đã đề cập trong tuyên bố chính thức rằng giao dịch USDT sẽ bắt đầu vào hoặc sau 6 giờ chiều Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Hai, ngày 26 tháng 4, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Xin lưu ý rằng Coinbase chỉ hỗ trợ ERC-20 USDT. Sau khi cung cấp đủ USDT được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên BTC-USDT, ETH-USDT, USDT-EUR, USDT-GBP, USDT-USD và USDT-USDC của chúng tôi, sổ đặt hàng sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ sau khi , chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ, nó được thêm vào. Như đã đưa tin trước đó, Coinbase gần đây đã niêm yết trực tiếp trên Nasdaq dưới biểu tượng mã là COIN. Cổ phiếu của công ty đã tăng gần 30% khi ra mắt nhưng đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh trong những ngày tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tòa án quốc gia Tây Ban Nha tiến hành điều tra về kế hoạch tiền điện tử Ponzi bị cáo buộc Arbistar

Bài viết kế tiếp

Có thể một đối thủ, một kẻ có 7 tỷ đô la, hạ gục bitcoin trong cuộc tấn công 51%?

Bài viết liên quan