Coinbase công bố kết quả thu nhập ước tính cho quý 1 năm 2021 trước khi ra mắt công khai

Coinbase tiết lộ rằng giá Bitcoin và sự biến động của tài sản tiền điện tử đã ảnh hưởng đến MTU và khối lượng giao dịch của nó.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử của Mỹ Coinbase đã công bố kết quả thu nhập ước tính quý đầu tiên (Q1) cho năm 2021 trước khi ra mắt công chúng dự kiến ​​vào ngày 14 tháng 4. Kết quả tài chính tiết lộ rằng Coinbase đã tăng trưởng trong quý trước, kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Kết quả thu nhập quý 1 năm 2021 của Coinbase

Theo kết quả quý 1 năm 2021 được công bố vào ngày 6 tháng 4, Coinbase đã thu về khoản doanh thu trị giá 1,8 tỷ đô la. Ngoài ra, công ty ghi nhận 6,1 triệu người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) trong quý. Con số này tăng khoảng 117% so với quý trước và có thêm 3,3 triệu người dùng so với dữ liệu được báo cáo vào quý 4 năm 2020. Sự gia tăng người dùng giao dịch là một yếu tố thúc đẩy doanh thu của Coinbase trong quý.

Ngoài ra, Coinbase ghi nhận 56 triệu người dùng đã được xác minh trên nền tảng của nó. Để so sánh, nó đã có 43 triệu người dùng được xác minh trong quý cuối cùng của năm 2020. Tổng số tài sản trên Coinbase tổng cộng là 223 tỷ đô la. Các tài sản này chiếm khoảng 11,3% thị phần tài sản tiền điện tử. Trong tổng số tài sản trên nền tảng, tài sản trị giá 122 tỷ đô la thuộc về các tổ chức. Ngoài ra, tài sản trên Coinbase tăng gần 150% so với 90 tỷ đô la, so với quý trước.

Hơn nữa, Coinbase ước tính khối lượng giao dịch là 335 đô la trong quý đầu tiên của năm 2021 với thu nhập ròng khoảng 730 triệu đến 800 triệu đô la. EBITDA đã điều chỉnh trong quý là khoảng 1,1 tỷ đô la.

Người dùng giao dịch hàng tháng của Coinbase (MTU)

Trong thông báo, Coinbase tiết lộ thêm rằng giá Bitcoin và sự biến động của tài sản tiền điện tử đã ảnh hưởng đến MTU và khối lượng giao dịch của nó.

Nhà phân tích nghiên cứu fintech cấp cao tại Susquehanna International Group, James Friedman, lưu ý rằng số người dùng Coinbase hàng tháng trong quý đầu tiên “đã tăng hơn gấp đôi”. Ông nói thêm rằng doanh thu cũng tăng cao gấp ba lần so với quý trước vào năm 2020. Friedman nói thêm:

“Làm cách nào để bạn có lượng người dùng tăng gấp đôi và tăng gấp ba lần? Nó xảy ra bởi vì khối lượng mỗi người dùng cũng tăng lên Đó là sự gia tăng giá của bitcoin.”

Trong cuộc gọi thu nhập, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng công ty sẽ cung cấp nhiều tài sản hơn cho khách hàng của mình. Ông cũng nói rằng người dùng Coinbase sẽ có nhiều quyền truy cập vào các ứng dụng DeFi hơn.

Trong báo cáo, Coinbase đã nêu “ba trường hợp có thể xảy ra đối với MTU trung bình hàng năm. Công ty đã phân loại các“ kịch bản ”thành cao, trung bình và thấp. Với hiệu suất cao, Coinbase dự kiến ​​MTU sẽ tăng lên đến 7 triệu, miễn là tăng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Coinbase ghi nhận 5,5 triệu MTU, giả định có sự sụt giảm nhẹ trong số MTU được ghi nhận trong quý đầu tiên của năm, trong kịch bản trung bình. Ngoài ra, Coinbase dự kiến ​​sẽ có 4 triệu MTU trong điều kiện hiệu suất kịch bản thấp của nó.

CoinDesk đã đề cập đến nhận xét của Giám đốc tài chính Coinbase Alesia Haas về người dùng giao dịch hàng tháng của công ty. Cô cho biết trong cuộc gọi thu nhập trong hai năm qua, chúng tôi đã thấy doanh thu ròng trung bình trên mỗi phạm vi từ 34 triệu đến 45 đô la mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dưới đây là năm tài sản tiền điện tử không đắt hàng đầu trên Binance, Theo Nhà giao dịch Lark Davis

Bài viết kế tiếp

Todd Rosenbluth: Sẽ mất 1-2 năm trước khi Hoa Kỳ phê duyệt ETF BTC

Bài viết liên quan