Cổ phiếu trong MicroStrategy tăng vọt nhờ BTC

Cổ phiếu của công ty phần mềm MicroStrategy đã tăng vài ngày trước sau khi các nhà phân tích đề xuất mức giá 850 USD/cổ phiếu trong tương lai tới.

MicroStrategy sở hữu thành công đối với Bitcoin

Con số này liên quan nhiều đến ý kiến ​​rằng MicroStrategy khá lạc quan về bitcoin và công ty đang làm tất cả những gì có thể để mua đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới theo vốn hóa thị trường. Ban đầu, MicroStrategy đã mua đợt đầu tiên của BTC vào tháng 8, khi đồng tiền này được giao dịch với giá khoảng 12.000 đô la mỗi đơn vị. Đây là một trong những người chơi tổ chức đầu tiên bắt đầu mua như vậy và cũng là một trong những người đầu tiên tuyên bố công khai ủng hộ tài sản này.

Từ đó, đồng tiền này rơi xuống mức giá khoảng 10.000 USD / đơn vị, lúc đầu, điều này có thể khiến mọi người nhìn MicroStrategy với con mắt thắc mắc và tự hỏi liệu có lẽ công ty đã mắc sai lầm lớn hay không. Tuy nhiên, công ty không nhìn tình hình theo hướng tiêu cực. Thay vào đó, nó coi đây là cơ hội để mua thêm BTC với mức giá thấp hơn, điều mà nó đã làm trong vài tuần tới. Vào cuối tháng 9 năm 2020, công ty đã mua loại tiền kỹ thuật số trị giá hơn 400 triệu đô la.

Kể từ đó, công ty đã bắt đầu mua nhiều hơn và hiện sở hữu gần 5 tỷ đô la BTC. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của công ty Michael Saylor đã tham gia rất nhiều vào quảng cáo tiền điện tử và thậm chí đang thúc đẩy các tổ chức khác tham gia. Anh ấy đã tổ chức các hội nghị thượng đỉnh nói về cách các công ty quy mô lớn có thể thực hiện các bước hướng tới thế giới đầu tư tiền điện tử.

Dù bằng cách nào, có vẻ như MicroStrategy sẽ sớm chấm dứt thái độ lạc quan đối với tiền điện tử, đặc biệt là vì bitcoin đã đưa nó lên một tầm cao mới và thực sự khiến nó xuất hiện vững chắc trong mắt các nhà đầu tư chứng khoán và cổ đông.

Cổ phiếu trong Công ty có khả năng ràng buộc với BTC

Các nhà phân tích tại BTIG tin rằng bitcoin có khả năng đạt mức giá khổng lồ 95.000 USD / đơn vị vào cuối năm 2022. Điều đó có nghĩa là trong vòng một năm rưỡi tới, bitcoin có thể tăng thêm 40.000 USD nữa. Họ cũng nói rằng MicroStrategy sẽ tăng lên cùng với loại tiền tệ mà nó đã đầu tư vào BTC. Họ nói:

Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng MSTR, công ty Mỹ vào tháng 8 năm ngoái đã trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên của Hoa Kỳ sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ kho bạc, đã có một vị thế dài chưa được chuyển đổi lớn đối với một tài sản đầu cơ biến động mạnh. Do đó, chúng tôi tin rằng những ai đầu tư vào cổ phiếu nên hiểu rằng khoản đầu tư của họ có mối tương quan cao với giá bitcoin.

Gần đây, cổ phiếu trong MicroStrategy được giao dịch với giá khoảng 700 đô la mỗi cổ phiếu. Đó là mức tăng giá chỉ hơn ba phần trăm trong vòng vài tuần ngắn ngủi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các quỹ hàng đầu của Hoa Kỳ như Ark Investment và JPMorgan kỳ vọng giá Bitcoin (BTC) sẽ chạm $130K- $470K

Bài viết kế tiếp

Coinbase, Square và Fidelity sẽ hỗ trợ Bitcoin như thế nào

Bài viết liên quan