ChainSwap huy động được 3 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Alameda Research và NGC Ventures

Trung tâm cầu nối đa chuỗi nhằm mục đích kết nối Ethereum và BSC và hơn thế nữa.

Cầu nối tài sản xuyên chuỗi và trung tâm ứng dụng ChainSwap đã kết thúc vòng tài trợ chiến lược trị giá 3 triệu đô la với sự tham gia của một số tên tuổi lớn nhất trong ngành tài chính phi tập trung và tiền điện tử.

Trong một thông báo ngày 7 tháng 4, ChainSwap tuyên bố rằng họ đã huy động vốn để đẩy nhanh tầm nhìn của mình về việc tạo ra một trung tâm ứng dụng đa chuỗi và đa tài sản.

Những người tham gia bao gồm một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử và DeFi như Alameda Research, chi nhánh mạo hiểm OK Block Dream Fund của OKEx, NGC Ventures, Spark Digital Capital, Metaconstant Ventures, CMS Holdings, Rhestone Captial, SRC Capital, DAO Ventures và một số công ty khác.

Nền tảng ChainSwap cho phép các dự án kết nối liền mạch giữa Ethereum, Binance Smart Chain và Huobi Eco Chain (Heco). Nó có kế hoạch thêm các giải pháp chuỗi chéo cho Bitcoin, Polkadot và Solana trong tương lai và đã bắt đầu với một cầu Polkastarter được ra mắt vào ngày 21 tháng 3.

Giao thức hiện hỗ trợ 18 mã thông báo từ các nền tảng khác nhau bao gồm stablecoin RAI và FEI, Polkastarter’s POLS, Vortex VTX token, Strongblock’s STRONG và một số danh sách khó hiểu hơn có thể được hoán đổi liền mạch giữa ba blockchain hiện được hỗ trợ.

Nó có kế hoạch tung ra mã thông báo của riêng mình. Nó sẽ được airdrop cho người dùng giao thức và người nắm giữ mã thông báo AntiMatter, MATTER. AntiMatter Finance là một giao thức phái sinh vĩnh viễn DeFi trên chuỗi nhẹ hiện đang chạy trên testnet.

ChainSwap là một trong số các nền tảng đa chuỗi tham gia vào không gian DeFi trong những tháng gần đây. Mạng thanh khoản phi tập trung THORChain sẽ ra mắt cái mà nó gọi là “mạng hỗn loạn đa đường” (MCCN) vào ngày 13 tháng 4.

AMM đa chuỗi sẽ cạnh tranh với Uniswap v3 khi nó đi vào hoạt động vào đầu tháng 5. Mã thông báo gốc RUNE của Thor đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 2 sau khi Multicoin Capital tiết lộ rằng họ đã tích lũy được một vị trí lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Coinbase sẽ liệt kê 1inch, Enjin, NKN và Origin Token

Bài viết kế tiếp

Dưới đây là năm tài sản tiền điện tử không đắt hàng đầu trên Binance, Theo Nhà giao dịch Lark Davis

Bài viết liên quan