Cập nhật vụ kiện XRP: Ripple cáo buộc SEC bỏ qua ‘chỉ thị rõ ràng’ của Tòa án

Trong trường hợp đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ với Ripple Labs và các giám đốc điều hành của nó, thì các bên thứ hai hiện đã phản hồi lại lá thư ngày 21 tháng 4 của SEC. Đồng thời, SEC đã tìm cách cấm các bị cáo tìm kiếm “tài liệu không liên quan, đặc quyền của nhân viên SEC”, tuyên bố rằng tòa án đã phán quyết rằng chúng không thể phát hiện được.

Tuy nhiên, các bị cáo đã lập luận ngược lại.

Cũng theo đó, SEC đã “sắp xếp lại một cách không thích hợp” hai vị trí pháp lý đã bị tòa án bác bỏ, đó là, quyền miễn trừ phân loại đối với các tài liệu nội bộ của SEC và việc viện dẫn đặc quyền quy trình có chủ đích trên cơ sở từng tài liệu.

Trích dẫn lệnh ngày 6 tháng 4 của tòa án cho phép “phần lớn” các bị cáo chuyển động, các bị cáo hiện đã lập luận,

“Tuyên bố của [Tòa án] rằng SEC có“ nghĩa vụ ”tạo ra một nhật ký đặc quyền không phải là lời mời để SEC nói với Bị đơn rằng họ sẽ không sản xuất gì, không ghi nhật ký gì và tái lập sự phản đối của mình đối với bất kỳ phát hiện tài liệu nội bộ nào. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì SEC đã làm ”.

Hơn nữa, Ripple cũng cáo buộc SEC đã gửi “đề nghị xem xét lại”, mặc dù đã hai lần cam kết cung cấp phản hồi bằng văn bản cho các cuộc thảo luận đang diễn ra.

Các bị cáo cũng khẳng định lại rằng các lập luận của SEC chống lại việc phát hiện ra các tài liệu của họ là không có cơ sở, với Ripple Labs và các nhà điều hành của nó nói thêm rằng cơ quan quản lý đã “bỏ qua chỉ thị rõ ràng này của Tòa án yêu cầu SEC phải xuất trình nhật ký đặc quyền”.

Cuối cùng, trong khi yêu cầu Tòa án ra lệnh cho SEC kết thúc quá trình gặp gỡ và trao đổi, các bị cáo lập luận rằng cơ quan này cũng nên được yêu cầu xuất trình các tài liệu đáp ứng kịp thời. Theo các bị cáo,

“Bị cáo sẽ phải chịu thành kiến ​​nếu SEC không đưa ra đủ thông tin trước thời điểm kết thúc phát hiện vào ngày 2 tháng 7 năm 2021, để cho phép Bị đơn theo dõi với các bên thứ ba.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng lớn thứ 5 của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana bắt đầu ‘hackathon’ với giải thưởng 1 triệu đô la

Bài viết liên quan