Cách tích hợp của Aave với Polygon sẽ tối đa hóa lợi nhuận của người dùng

Aave đã công bố tích hợp với Đa giác sidechain của Ethereum. Với mục tiêu cung cấp các lựa chọn thay thế cho các ứng dụng DeFi để mọi người sử dụng, việc triển khai sẽ cho phép người dùng tận dụng các giao dịch “gần như miễn phí”.

Với một “hệ sinh thái non trẻ” bao gồm giao thức như Quickswap và Aavegotchi, Polygon được kết nối với dịch vụ tiên tri Chainlink. Do đó, thông tin sẽ đưa vào giao thức Aave sẽ được bảo mật. Nhóm Aave đã tuyên bố:

Polygon là cơ hội để cộng đồng Aave tích hợp các loại tài sản thế chấp mới có thể phù hợp tự nhiên trong các Mạng này.

Trước đây được gọi là MATIC, sidechain này sẽ cho phép người dùng khai thác thị trường Polygon Aave để giao dịch mã thông báo MATIC và 6 tài sản bổ sung bao gồm phiên bản tổng hợp của Bitcoin WBTC, WETH, AAVE và stablecoin USDC, USDT và DAI.

Aave ghi nhận số liệu tăng trưởng cao

Ngoài ra, việc tích hợp sẽ có một “cầu nối” để nội dung có thể được “xuất” sang sidechain của Polygon. Bằng cách đó, người dùng sẽ có thể nhận được “một phần phí giao dịch” khi thanh toán cho các giao dịch trên blockchain này bằng MATIC.

Hiện tại, một Polygon Bridge đang hoạt động để chuyển tài sản từ Ethereum. Để truy cập cầu nối, người dùng có thể sử dụng ví Metamask của họ và thêm chuỗi khối Polygon theo cách thủ công.

Theo bản phát hành, việc sử dụng sidechain có giá dưới 0,01 đô la. Để chuyển AAVE, USDC hoặc rút tiền, người dùng sẽ phải trả tới $ 0,00006.

Trước khi triển khai EIP-1559, tích hợp Aave / Polygon là một giải pháp thay thế hiệu quả cao để tối ưu hóa chi phí và truy cập các công cụ mới để tạo ra năng suất.

Như nhóm của Aave nhấn mạnh, phí cao trên Ethereum đồng thời có thể là trở ngại đối với một số người dùng và là một đặc điểm của sự thành công của blockchain. “Nhu cầu sử dụng Ethereum” đã không giảm bớt kể từ đợt bùng nổ DeFi vào mùa hè năm ngoái.

Aave là một ví dụ cho câu nói đó. Với 6 tỷ đô la trong Tổng giá trị bị khóa (TVL), Aave đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng thanh khoản 39% chỉ trong tháng 3 năm nay. Theo nhóm đằng sau giao thức:

Điều này được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng hữu cơ của V1 và V2 cũng như Thị trường AMM mới cho các mã thông báo nhóm thanh khoản, vốn đã nắm giữ 60 triệu đô la. Tính thanh khoản đã được tận dụng tốt, tạo ra mức lãi kỷ lục và phí Flash Loan gần đạt 10 triệu đô la.

Như một phần thưởng, Aave đã tích hợp với Taurus để cho phép giải pháp lưu ký và với Dharma để cho phép gửi tiền ngân hàng trực tiếp vào giao thức.

Tại thời điểm viết bài, AAVE đang giao dịch ở mức $ 394 với mức lỗ 8,67% trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, trong tuần AAVE đã tăng 11,5%. Nhiều quan hệ đối tác và các nguyên tắc cơ bản của nó cho thấy sự tiếp tục của xu hướng tăng cho biểu đồ này.

Aave AAVEUSDT
LƯU trên quỹ đạo điều chỉnh trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: AAVEUSDT Tradingview
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin đang giúp đồng nhân dân tệ kỹ thuật số tiến lên

Bài viết kế tiếp

Vụ kiện tập thể cáo buộc NEXO thanh lý XRP “bất hợp pháp”

Bài viết liên quan