Các quỹ hàng đầu của Hoa Kỳ như Ark Investment và JPMorgan kỳ vọng giá Bitcoin (BTC) sẽ chạm $130K- $470K

Bitcoin (BTC) đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của một số công ty tài chính hàng đầu ở Mỹ. Những gã khổng lồ lớn đã đưa ra mục tiêu sáu con số cho BTC và hy vọng nó sẽ vượt qua vàng trong dài hạn.

Bitcoin (BTC) hiện đang dao động ở mức khoảng 59 nghìn đô la vào thời điểm này khi vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là khoảng 2 nghìn tỷ đô la. Chà, khi Bitcoin tiếp tục củng cố vị trí của mình vào thời điểm này, các quỹ hàng đầu của Hoa Kỳ, bao gồm Ark Invest, đang đưa ra các mục tiêu giá lớn cho BTC trong dài hạn.

Chà, kịch bản vĩ mô toàn cầu và lo ngại lạm phát đang giúp Bitcoin củng cố vị thế của nó trên thị trường. Điều này đã khiến các quỹ hàng đầu lạc quan về tương lai tiềm năng của nó. Gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan đã đưa ra mục tiêu giá $ 130K cho Bitcoin (BTC).

Ark tích cực về Bitcoin

Mặt khác, Ark Investment nhận thấy Bitcoin gần đạt nửa triệu đô la trong những năm tới.

Theo nhà quỹ, Bitcoin có thể dễ dàng làm lu mờ thị trường vàng khi tiến xa hơn.

Chà, cặp song sinh tỷ phú Bitcoin Winklevoss đã dự đoán viễn cảnh này vào năm ngoái vào tháng 8 năm 2020. Vào thời điểm đó, Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 10- $ 12K. Trong bài báo “Trường hợp cho $ 500K Bitcoin”, Tyler Winklevoss đã viết:

“Ngày nay, giá trị vốn hóa thị trường của vàng trên mặt đất là 9 nghìn tỷ USD. Nếu chúng ta đúng khi sử dụng khung vàng để định giá bitcoin và bitcoin tiếp tục trên con đường này, thì trường hợp tăng giá đối với bitcoin là nó được định giá thấp hơn bội số của 45. Nói cách khác, giá bitcoin có thể tăng gấp 45 lần so với đó là ngày hôm nay, có nghĩa là chúng tôi có thể thấy mức giá 500.000 đô la Mỹ cho mỗi bitcoin.”

Các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin tiếp tục được cải thiện

Trong khi Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch ở mức 59 nghìn đô la, các nguyên tắc cơ bản của nó cũng tiếp tục được cải thiện đồng thời. Thứ nhất, nguồn cung Bitcoin tại các sàn giao dịch đã xuống mức thấp nhất trong 19 tháng với các giao dịch mua tổ chức lớn chuyển sang kho lạnh.

Mặt khác, dữ liệu từ Glassnode cho thấy vị trí thợ mỏ ròng đã chuyển sang tích cực. Điều đó có nghĩa là các thợ đào không bán Bitcoin của họ nữa mà thay vào đó là tiếp tục giữ và tích lũy.

Có vẻ như Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng so với mức hiện tại. Một số nhà phân tích thị trường đã đưa ra mục tiêu giá trên 100 nghìn đô la vào cuối năm. Theo một nhà phân tích nổi tiếng PlanB, Bitcoin (BTC) sẽ vượt qua mức 100 nghìn đô la vào tháng 9 năm 2021 theo mô hình chứng khoán theo dòng chảy (S2F) của anh ấy.

Ngoài ra, liệu các công ty lớn ở Phố Wall sẽ tham gia vào thị trường Bitcoin, dòng tiền khổng lồ sẽ được dự kiến ​​trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tín hiệu của Nhóm thương mại Pro-Bitcoin Thúc đẩy mới cho tiền điện tử dòng chính

Bài viết kế tiếp

Cổ phiếu trong MicroStrategy tăng vọt nhờ BTC

Bài viết liên quan