Các nhà phát triển dự án Hyperloop của Elon Musk hợp tác với Teslafan

Dự án tiền điện tử và sự hợp tác khởi động là một số sự kiện gặp phải nhiều nhất. Loại quan hệ đối tác mới này mở rộng tầm nhìn của cấu trúc kinh doanh truyền thống với sự đổi mới trong cốt lõi của nó.

Teslafan, nền tảng dành cho các dự án AI và các dự án hỗ trợ năng lượng bền vững, đã hoàn thành việc bán trước một cách hiệu quả. Vòng bán trước được tổ chức trên Bounce Finance, và nó nhanh chóng kết thúc với nhu cầu bất ngờ từ các nhà đầu tư. Thành công này dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông cáo báo chí về việc nhận được một lượng đầu tư đáng kể từ các công ty năng lượng tái tạo là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của vòng đầu tiên và họ quyết định giấu tên.

Quan hệ đối tác chiến lược quan trọng để đổi mới

Bây giờ Teslafan sẽ tham gia vào một mối quan hệ đối tác đột phá với rLoop, người chiến thắng trong Cuộc thi Hyperloop Pod do SpaceX tổ chức với sáng kiến ​​của Elon Musk. Liên minh Teslafan và rLoop dường như thành công vì họ chia sẻ ý tưởng làm cho sự đổi mới có sẵn và có thể áp dụng được.

Teslafan đã xuất bản một bài báo trên tài khoản phương tiện chính thức của họ đề cập đến mối quan hệ đối tác. Bài báo đã trình bày những điểm chính của liên minh chiến lược với rLoop và các dự án khác nhau. Họ đã làm rõ việc thiết lập sự đổi mới theo chiều sâu trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Thứ nhất, sự hợp tác giữa rBridge và AI marketplace sẽ mở rộng thị trường các giải pháp AI bằng cách kết nối các kỹ sư với các nhà sản xuất và cung cấp nó cho tất cả mọi người. Thứ hai, thị trường rGlitch và AI sẽ cho phép bất kỳ ai yêu cầu các giải pháp sáng tạo cho hoạt động kinh doanh và các nhu cầu khác của họ. Các mô hình và giải pháp bắt buộc dành cho doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn với sự đổi mới cao đi kèm.

Giới thiệu về RLoop

Mạng rLoop là một nền tảng đổi mới phi tập trung, một tổ chức kỹ thuật sử dụng nguồn lực cộng đồng được thiết kế để đoàn kết các cá nhân từ khắp nơi trên toàn cầu để phát triển và khởi chạy công nghệ đổi mới.

Tổ chức được thành lập vào năm 2015, và nó có một câu chuyện rất bất thường. Mọi chuyện bắt đầu với sự ra mắt của cuộc thi toàn cầu nhằm tìm ra một nguyên mẫu pod hoạt động cho ý tưởng Hyperloop của Elon Musk, một phương tiện cao cấp, một dự án giao thông sáng tạo giống như một chiếc xe lửa. Elon Musk, người sáng lập Tesla và SpaceX, đã định nghĩa khái niệm Hyperloop vào năm 2013, mô tả nó là phương tiện di chuyển thứ 5 sau ô tô, máy bay, thuyền và tàu hỏa. Sau đó, ông mời các cá nhân, tổ chức tham gia quá trình phát triển Hyperloop và cho biết ông sẵn sàng nhận đóng góp từ bất kỳ ai có thể thiết kế một nguyên mẫu Hyperloop pod đang hoạt động.

Cuối cùng, các thành viên của SpaceX subreddit (rLoop), nơi hàng trăm kỹ sư và nhà thiết kế đã cùng nhau tạo ra nguyên mẫu Hyperloop pod, đã trở thành nhóm không phải sinh viên duy nhất trong số nhiều công ty đáng chú ý giành được “Giải thưởng Sáng tạo”. Giờ đây, trong tổ chức tự trị phi tập trung rLoop, hàng nghìn chuyên gia trong ngành, đặc biệt là từ NASA, Tesla, Virgin Galactic và CERN đang tập hợp lại để hợp tác phát triển các công nghệ mới nổi.

Về Teslafan

Teslafan là một dự án tự xác định mình là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain. Trí tuệ nhân tạo đã trở nên quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta trong những năm gần đây, bao gồm giáo dục, tài chính và thậm chí cả lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, mặt khác, thực tế là công nghệ này không phải ai cũng có thể tiếp cận được và các dự án ML tốt không thể tìm đủ vốn để đưa các giải pháp của họ tồn tại trở thành một vấn đề quan trọng cần giải quyết. Tại thời điểm này, Teslafan đưa ra giải pháp cho những vấn đề này bằng nền tảng huy động vốn cộng đồng phi tập trung và thị trường trí tuệ nhân tạo.

Sự kết nối giữa RLoop & Elon Musk & Teslafan

Ngoài những thành tựu của rLoop từng có, mối quan hệ đối tác chiến lược gần đây với Teslafan, dự án blockchain mới sẽ huy động vốn từ cộng đồng các giải pháp dựa trên AI trên một mạng phi tập trung, đã khơi dậy rất nhiều sự tò mò.

Dự án Teslafan có thể liên quan đến Elon Musk? Mối quan hệ giữa Elon Musk và rLoop vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, và Elon Musk ủng hộ mọi sự phát triển của rLoop. Trên thực tế, rLoop gần đây đã phát triển hơn nữa bằng cách mua tài sản trí tuệ của Arrivo, một doanh nghiệp siêu vòng lặp. Arrivo, một công nghệ xây dựng dựa trên kiến ​​trúc hyperloop, được thành lập vào năm 2017 bởi cựu kỹ sư SpaceX Brogan BamBrogan, người đồng sáng lập Hyperloop One (nay là Virgin Hyperloop One). Toàn bộ chuỗi sự kiện này đưa ra những tín hiệu đáng kể rằng dự án Teslafan có thể có liên quan đến Elon Musk ở đâu đó. Ai biết được, có thể Elon Musk đã quyết định ngừng hỗ trợ các đồng tiền meme như Dogecoin và tung ra đồng tiền của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các công cụ khai thác Bitcoin không bị thất vọng bởi những con gấu, xếp chồng lên theo xu hướng BTC / USD dưới $60 nghìn

Bài viết kế tiếp

Bitcoin phục hồi hỗ trợ chính, đây là điều gì có thể kích hoạt sự gia tăng mạnh mẽ

Bài viết liên quan