Các nhà đầu tư tiền điện tử ở Hàn Quốc đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến các altcoin

Các nhà đầu tư tiền điện tử ở Hàn Quốc dường như đang chuyển hướng sang các đồng tiền nhỏ khác khi các nhà theo dõi thị trường cho rằng khối lượng giao dịch Bitcoin đột ngột giảm.

Theo Upbit và Bithumb, hai sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Bitcoin đã giảm 40% vào tháng trước so với tháng 1 do sự gia tăng đột ngột của tiền điện tử. Korea Herald đã báo cáo rằng một lượng lớn các nhà đầu tư dường như đang chuyển hướng sang các đồng tiền nhỏ khác, các nhà theo dõi thị trường tại đây cho biết vào thứ Ba, với lý do khối lượng giao dịch Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất giảm đột ngột.

Giá Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi kể từ tháng 1

Giá Bitcoin tăng hơn gấp đôi từ 28.000 USD, mức thấp nhất vào tháng 1, lên 60.000 USD, mức cao nhất vào tháng 3. Upbit và Bithumb đã giao dịch tổng cộng 833.574 bitcoin vào tháng 1 và gần 500.000 vào tháng 3. Các nhà theo dõi thị trường nói rằng điều này cũng cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đang chuyển sang các altcoin, loại tiền kỹ thuật số thay thế cho Bitcoin. Trong cùng thời kỳ, các altcoin cho thấy sự gia tăng các giao dịch và sự biến động của thị trường. Ví dụ, dữ liệu của Upbit cho thấy các altcoin đã ghi nhận mức tăng giá cao nhất, chẳng hạn như Mediblock và Chilliz, đã tăng vọt hơn 3.000% trong ba tháng qua.

Các nhà đầu tư Hàn Quốc chuyển sang altcoin khi giá bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại

“Khối lượng giao dịch của các altcoin đã tăng lên khi giá bitcoin ít biến động hơn. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm các cơ hội khác trong tiền điện tử ngoài Bitcoin, mà giá của nó có thể trở nên quá đắt để mua,”

một chuyên gia trong ngành cho biết.

“Sự quan tâm đến các altcoin cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn đang trong bầu không khí tăng giá”.

Trong khi đa dạng hóa sở thích đối với các loại tiền thay thế, Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Hàn Quốc tính theo khối lượng giao dịch, đã có mức tăng trưởng cao kỷ lục vào năm ngoái. Lợi nhuận hoạt động của nó tăng 68%, một hồ sơ theo quy định của công ty cho thấy vào thứ Ba. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức 62.500 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Binance cung cấp token chứng khoán Tesla, Coinbase (COIN) có thể theo dõi không?

Bài viết kế tiếp

Cơ quan thuế Tây Ban Nha ban hành 14.800 thư cảnh báo cho người nắm giữ tiền điện tử

Bài viết liên quan