Các nhà chức trách Cuba sẽ quan tâm đến tiền điện tử

Tiền điện tử và công nghệ blockchain được đưa vào chương trình nghị sự ở Cuba. Đến năm 2026, tài sản kỹ thuật số sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong nền kinh tế và chính sách xã hội của nhà nước.

Vì vậy, các hướng dẫn cho 5 năm tới sẽ được phát triển trong nước. Chúng liên quan đến việc nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới nhằm cải thiện hiệu suất tài chính.

Nhiều khả năng các nhà chức trách Cuba đã quyết định thực hiện một bước như vậy là có lý do. Rốt cuộc, tiền điện tử có thể là một cách tuyệt vời để tránh các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã viết trước đó rằng chúng tôi nghĩ về Bitcoin các chính trị gia và nhà tài chính nổi tiếng của Hoa Kỳ. Theo họ, Bitcoin có thể trở thành vũ khí tài chính của Trung Quốc nhằm phá hoại sự thống trị của đồng USD.

Cuba có thể noi gương Trung Quốc, Venezuela và một số quốc gia khác đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và kinh doanh tuyệt vời bằng tiền kỹ thuật số.

Hãy xem liệu Cuba có thể thực hiện kế hoạch này không. Dù sao đi nữa, việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng sẽ mang lại lợi ích cho Bitcoin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Brad Garlinghouse: Chúng ta có thể bắt đầu đốt XRP

Bài viết kế tiếp

Thu nhập từ việc thử Ethereum, đây là những gì có thể kích hoạt một cuộc biểu tình mới

Bài viết liên quan