Các địa chỉ Bitcoin lớn thêm khoảng 90.000 BTC trong ba tuần qua

Dữ liệu của công ty phân tích và theo dõi blockchain Santimant tiết lộ các địa chỉ Bitcoin lớn đã thêm khoảng 90.000 BTC kể từ ngày 5 tháng 4.

Cá voi Bitcoin đã tăng tốc tích lũy BTC trong vài tuần qua trong bối cảnh giá cả biến động. Theo dữ liệu mới nhất được công bố bởi Santiment, một công ty phân tích và theo dõi blockchain, các địa chỉ Bitcoin lớn đã thêm khoảng 90.000 BTC kể từ ngày 5 tháng 4. Santiment định nghĩa địa chỉ cá voi BTC là một ví tiền điện tử với hơn 10.000 Bitcoin. Công ty phân tích blockchain đã đề cập rằng cá voi đã bắt đầu tích lũy với số lượng lớn, đặc biệt là sau mức cao nhất mọi thời đại của BTC vào ngày 14 tháng 4.

Cá voi Bitcoin gần đây đã kiếm thêm được khoảng 4,92 tỷ đô la BTC

Tổng giá trị của số Bitcoin được tích lũy gần đây là khoảng 4,92 tỷ đô la. Đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới đã chứng kiến ​​một tháng 4 đầy biến động khi giá chạm mức 64.000 đô la vào ngày 14 tháng 4 nhưng giảm xuống mức thấp nhất là 47.000 đô la vào ngày 26 tháng 4. Khi viết bài, Bitcoin đang giao dịch gần 54.400 đô la với vốn hóa thị trường hơn 1,02 nghìn tỷ đô la. Các địa chỉ cá voi Bitcoin lớn tiếp tục trở nên phong phú hơn và tích lũy khi giá dao động, đặc biệt là sau mức cao nhất mọi thời đại hai tuần trước. Tổng cộng khoảng 90.000 BTC trị giá 4,92 tỷ đô la đã được thêm vào các địa chỉ này kể từ ngày 5 tháng 4, ”Santiment đề cập.

Sự biến động giá mới nhất đã đẩy nhanh các giao dịch tiền điện tử không xác định từ cá voi BTC. Theo Whale Alert, một người dùng tiền điện tử không xác định đã chuyển 7.175 Bitcoin trị giá khoảng 392 triệu đô la vào ngày 29 tháng 4. Hoạt động cá voi BTC trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la đã tăng đáng kể. Công ty phân tích tiền điện tử Glassnode đã báo cáo vào đầu tháng này về sự tăng vọt trong giao dịch Bitcoin trên mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Công ty phân tích nói thêm rằng hơn 1,9 triệu BTC đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la, bao gồm cả chuyển động ở một số địa chỉ BTC lớn. Các địa chỉ cá voi cũng đang chuyển bitcoin với số lượng lớn, từ các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu sang ví tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Thời gian của Bitcoin đã hoàn thành, Giám đốc đầu tư cho biết

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng lớn thứ 5 của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ tiền điện tử

Bài viết liên quan