Các công ty tư nhân ở Nam Phi đã chuyển đổi tiền mặt sang Bitcoin và hôm nay cho thấy lợi nhuận bất thường

Các công ty tư nhân ở Nam Phi đang tăng cường đầu tư vào tiền điện tử, bằng chứng là công ty LSD Open.

Mặc dù tên của các công ty như Tesla và Microstrategy hiện được nhắc đến nhiều nhất liên quan đến Bitcoin, nhưng nhiều công ty tư nhân khác đã và đang chuyển đổi tiền mặt thành tiền điện tử, đặc biệt là ở Nam Phi.

Với thông tin này, nhật báo công nghệ Tech Central của Nam Phi đã thu hút sự chú ý đặc biệt đến LSD Open, công ty đã mua số Bitcoin trị giá R2 triệu.

Hội đồng quản trị của LSD Open đã quyết định thực hiện bước này vào đầu năm và sử dụng tiền từ vốn dự phòng của công ty để mua.

Đầu tiên, công ty đã đầu tư một triệu R1 đầu tiên và trong hai tuần tiếp theo, một triệu R1 khác với mức giá trung bình là R510.000 / Bitcoin, khoảng 34.400 đô la.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của LSD Open, Stefan Lesicnik, người tin tưởng vào Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị, cũng nhận xét về khoản đầu tư này.

Cá nhân tôi tin tưởng vào bitcoin như một kho lưu trữ giá trị so với tất cả các loại tiền tệ tập trung về mặt chính trị và chúng tôi đã thấy nhiều công ty quốc tế khác nhau như MicroStrategy và Tesla thực hiện các khoản đầu tư tương tự, bày tỏ sự tin tưởng của họ đối với bitcoin hoặc mối quan tâm đối với tiền pháp định. Câu trả lời cho nhiều vấn đề trong các hệ thống hiện tại của chúng tôi sẽ được giải quyết bởi các blockchain và DAO (các tổ chức tự trị phi tập trung) và đó là một đặc ân khi trở thành một phần của sự phát triển này,

Khoản đầu tư vào Bitcoin của công ty LSD Open ở Nam Phi này đã tăng 68% tại thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

AIOZ Tube đang mô phỏng lại nội dung truyền trực tuyến cho thế hệ kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Hàn Quốc công bố hộ chiếu vắc xin COVID-19 dựa trên blockchain

Bài viết liên quan