Các chỉ số mạnh mẽ trên chuỗi cho thấy khả năng tăng giá mạnh hơn nữa cho Binance Coin (BNB)

Binance Coin về cơ bản trông mạnh mẽ để tiếp tục xu hướng tăng và nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại mới

Binance Coin (BNB) đã tăng cường vốn hóa thị trường của mình để định vị mình là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới. Sau khi tăng 100% kể từ đầu tháng, BNB hiện xếp thứ ba, sau Bitcoin và Ethereum.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với Binance Coin đã được thúc đẩy bởi sự thành công của Binance Smart Chain (BSC). Khối lượng giao dịch đã vượt qua khối lượng giao dịch trên chuỗi khối Ethereum, khiến các nhà đầu cơ tuyên bố giao thức này sẽ trở thành lớp dàn xếp chính của thế giới.

Theo công cụ khám phá khối và nền tảng phân tích BSCScan, giao dịch hàng ngày trên BSC đã vượt mốc 9 triệu vào ngày 21 tháng 4, tăng 25.700 lần so với đầu năm.

Binance Smart Chain Daily Transaction by BscScan
BINANCE SMART CHAIN GIAO DỊCH HÀNG NGÀY BỞI BSCSCAN

Trong khi đó, các nhà đầu tư lớn đã và đang tích lũy Binance Coin với tốc độ cấp số nhân. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự gia tăng đáng kể các địa chỉ với hàng triệu đô la trong Binance Coin, thường được gọi là “cá voi”.

Như hình ảnh bên dưới cho thấy, khoảng 28 địa chỉ mới nắm giữ 10.000 đến 1.000.000 BNB đã tham gia mạng lưới trong ba tuần qua, tăng 17% trong khoảng thời gian đó. Theo giá hiện tại, những con cá voi này nắm giữ từ 60 triệu đến 600 triệu đô la BNB.

Binance Coin Supply Distribution by Santiment
PHÂN PHỐI CUNG ỨNG NGUỒN TIỀN BINANCE COIN THEO SANTIMENT

Binance Coin cho thấy tiềm năng

Giá trị thị trường thành giá trị thực (MVRV), đo lường lợi nhuận hoặc lỗ trung bình của các địa chỉ mua được mã thông báo BNB, đã bước vào “vùng cơ hội” vào ngày 24 tháng 4. Khi nó giảm xuống dưới 0%, nó báo hiệu rằng Binance Coin đã bị định giá thấp. Kể từ đó, tiền điện tử này đã tăng hơn 20%, trong khi MVRV trong 30 ngày tăng lên 13%.

Mặc dù mức tăng gần đây đã phát sinh, nhưng BNB có thể có nhiều khả năng hơn để tăng. Lần cuối cùng MVRV trong 30 ngày giảm xuống dưới mốc 0% là vào cuối tháng 3, theo sau là đợt tăng giá 190%.

Binance Coin 30-day MVRV by Santiment
SỐ TIỀN CÂN BẰNG MVRV 30 NGÀY THEO SANTIMENT

Khi xem xét hoạt động gia tăng trên mạng và nhu cầu ngày càng tăng từ cá voi, BNB về cơ bản có vẻ mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ngày 30 tháng 4 quan trọng như thế nào đối với Bitcoin và Ethereum?

Bài viết kế tiếp

Các nhà phân tích xem xét điều gì đã khiến Bitcoin giảm giá

Bài viết liên quan