Bitmain đang tung ra một mô hình khai thác mới trên mạng Ethereum

Nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Bắc Kinh, Bitmain đang tung ra một mô hình khai thác mới trên mạng Ethereum.

Nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Bắc Kinh Bitmain đã thông báo vào thứ Sáu rằng AntMiner E9 của họ sẽ sớm ra mắt, đây sẽ là một công cụ khai thác mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng chạy trên thuật toán Ethash. Động thái này diễn ra trong bối cảnh doanh thu khai thác tăng vọt trên Ethereum, vốn đã khiến giá cả tăng lên đối với cả đơn vị xử lý đồ họa có mục đích chung (GPU) cũng như thiết bị khai thác ASIC. Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong năm nay khi giá bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitmain vẫn chưa công bố giá và thông số kỹ thuật cho E9

Nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử Bitmain vẫn chưa công bố giá cả và thông số kỹ thuật cho E9, được xây dựng dựa trên AntMiner E3 đã được ra mắt vào năm 2018. Không rõ Bitmain sẽ có thể tung mô hình này ra thị trường sớm bao lâu với chi tiết lô hàng như thế giới đang trải qua tình trạng thiếu chip ở quy mô toàn cầu. Máy khai thác Ethereum ASIC được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường là A10 Pro do nhà sản xuất InnoSilicon có trụ sở tại Vũ Hán sản xuất, có sức mạnh tính toán từ 500 đến 750 mega băm mỗi giây (MH / s) tùy thuộc vào phiên bản chính xác.

Doanh thu khai thác của Ethereum đạt 1,38 tỷ đô la vào tháng 3

Các báo giá được đăng bởi các đại lý phần cứng khai thác Trung Quốc cho thấy ngay cả A10 Pro đã qua sử dụng với 500 MH / s sức mạnh băm cũng có thể đổi chủ ở mức hơn 70.000 nhân dân tệ, tương đương gần 11.000 USD / chiếc. Một chiếc A10 Pro với sức mạnh tính toán 500 MH / s có thể tạo ra $ 55,91 từ doanh thu khai thác Ethereum với tỷ suất lợi nhuận gộp 98%, dữ liệu từ chỉ số lợi nhuận của thợ đào của F2Pool cho thấy. Doanh thu khai thác hàng tháng của Ethereum đã tăng lên kể từ tháng 10 và đạt 1,38 tỷ đô la vào tháng 3. Ngành công nghiệp tiền điện tử đã đạt được mức độ phổ biến rộng rãi trong năm nay vì thực tế chưa từng có của bitcoin. Việc niêm yết Coinbase trên Nasdaq đã giúp ích cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tất cả tay trên sàn cho IOTA – Chrysalis 2.0, đây là điều bạn cần biết

Bài viết kế tiếp

Khảo sát của Ngân hàng Mỹ: 74% nhà quản lý quỹ coi Bitcoin như bong bóng

Bài viết liên quan