Bitcoin và Ethereum: tại sao sự biến động của những loại tiền điện tử này thực sự hấp dẫn

“Giá” và “biến động” là những từ thông dụng trong bối cảnh tài chính. Tuy nhiên, những biến động và biến động lớn cùng nhau khuyến khích các nhà đầu tư đến với hệ sinh thái tiền điện tử.

Làm sáng tỏ điều tương tự, Alexis Ohanian, người sáng lập công ty dịch vụ tài chính Seven Seven Six và Reddit, chỉ ra rằng,

“Biến động tiền tệ đã là một phần của tiền điện tử trong một thời gian dài. Có rất nhiều người cho rằng sự biến động của tiền điện tử thực sự hấp dẫn so với sự biến động của tiền tệ ở trạng thái quê hương của họ. Tôi nghĩ điều này sẽ tiếp tục được cải thiện theo thời gian ”.

Những người hoài nghi Bitcoin luôn giữ lập luận về sự biến động trong túi sau của họ bất cứ khi nào việc định giá tài sản trải qua một sự điều chỉnh đáng kể trên thị trường. Trong quá trình phát hiện giá vào tháng 12 và hầu hết tháng 1, Bitcoin đã vấp phải rất ít lời chỉ trích, nhưng trong hai tuần qua, tất cả các bình luận như “bong bóng đầu cơ” và “cực kỳ kém hiệu quả” đã được đưa ra để mô tả tiền điện tử.

Không có gì phải bàn cãi rằng một nhóm đáng kể các nhà đầu tư đã đổ xô vào Bitcoin trong vài năm qua do sức hấp dẫn của sự biến động. Trên thực tế, triển vọng tăng gấp 2 lần-5 lần đối với khoản đầu tư ban đầu đang rất hấp dẫn, một điều gì đó đặt ra câu hỏi bổ sung về toàn bộ cuộc tranh luận về rủi ro cao hơn liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Với sự không rõ ràng trong khuôn khổ quy định ở Hoa Kỳ, Ohanian hy vọng rằng chính phủ Hoa Kỳ bắt đầu hành động theo cách “hợp lý” và ngừng “kìm hãm sự đổi mới” bằng cách trao nhiều cơ hội hơn cho các công ty tham vọng.

Ngay cả với những đổi mới mang tính đột phá trong bối cảnh tiền điện tử cũng như việc mọc lên như nấm và thích ứng với hệ sinh thái thống trị Bitcoin, cuộc cách mạng dường như chỉ là chuyện một sớm một chiều. Với việc các nhà tài chính chính thống dần thu hút khách hàng của họ đầu tư vào các loại tiền điện tử ‘khác’, các altcoin đã có một bước tiến, tuy nhiên, đồng tiền ‘vua’ hấp dẫn các nhà đầu tư đại chúng nhất.

Alex Adelman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty phần thưởng Bitcoin, Lolli, cảm thấy rằng đồng tiền này “đã phục vụ giá trị của nó cho xã hội” và “sẽ không đi đến đâu cả.”

Với việc Bitcoin trở thành xu hướng chính và các đồng tiền khác như Ethereum dần dần theo sau nó, Adelman cảm thấy,

“Rất ít người biết ETH là gì và chỉ một số ít muốn nó. Ngay bây giờ Bitcoin đang có nhu cầu cực kỳ cao, mọi người muốn có nó. Nó trở nên cần thiết để họ hiểu tại sao nó lại quan trọng như vậy. Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là phải truyền bá Bitcoin đến càng nhiều người càng tốt ”.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, làm sáng tỏ liệu Lolli có dự định thêm các tài sản kỹ thuật số tiềm năng khác làm phần thưởng hay không, anh ấy nói,

“Theo thời gian nếu có nhu cầu và ETH tiếp tục phát triển như một kho lưu trữ giá trị tiềm năng hoặc như một loại tiền, thì chúng tôi sẽ sẵn sàng xem xét cung cấp các loại tiền điện tử khác, nhưng hiện tại, Bitcoin là cực kỳ quan trọng. Mọi người đều hiểu điều đó và nỗ lực sở hữu nó ”.

Ông cũng từ chối khả năng trong ngắn hạn thêm DOGE vào danh sách đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Golden State Warriors ra mắt Bộ sưu tập NFT kế thừa của họ

Bài viết kế tiếp

Mike Novogratz được cho rằng không phải là người hâm mộ của Dogecoin

Bài viết liên quan