Bitcoin đang trên đà trở nên ít biến động hơn tiền Fiat, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo cho biết

Nhà phân tích dữ liệu trên chuỗi theo dõi rộng rãi Willy Woo nói rằng Bitcoin sẽ thấy một thời điểm mà nó ít biến động hơn so với tiền định danh.

Trong một loạt các tweet, nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng phản bác lập luận rằng Bitcoin quá dễ bay hơi để được sử dụng làm tiền hoặc một đơn vị tài khoản ổn định.

Woo so sánh sự giảm dần tính biến động của Bitcoin khi nó được áp dụng rộng rãi với sự biến động của cặp EUR / USD. Ông dự báo rằng trong vòng một thập kỷ rưỡi, BTC sẽ ở cùng mức độ biến động như cặp euro-đô la.

“‘ Bitcoin quá dễ bay hơi để trở thành tiền ’.

Trên thực tế, mức biến động cao nhất của BTC đang theo hướng giảm xuống dưới mức biến động fiat (EURUSD) trong 13 năm, gần bằng khi cơ sở chấp nhận của nó bằng với Internet. ”

Nhà phân tích trên chuỗi cho biết thêm rằng Bitcoin hiện đang biến động vì nó được tính bằng đô la Mỹ, nhưng ông nói rằng điều đó có thể thay đổi trong những năm tới.

“Nó thực sự phụ thuộc vào tương lai của tiền tệ như thế nào và ai là người mẫu số.

Nếu nó thay đổi chế độ fiat hiện tại và trở thành một phần của cơ sở tiền tệ mới, thì đơn vị tài khoản chủ yếu được thể hiện bằng BTC; mọi thứ khác trở nên dễ bay hơi so với nó.

Sự biến động mà bạn thấy ngay bây giờ là sự biến động đi lên liên quan đến sự leo thang nhanh chóng theo cấp số nhân của nó đối với sự chấp nhận toàn cầu. Điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với thế giới khi có 1 tỷ người tiếp xúc với tài sản này. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, chỉ còn chưa đầy bốn năm nữa.”

Nhà phân tích theo sát cũng nhấn mạnh rằng sự biến động của Bitcoin khuyến khích sự tham gia có giá trị vào thị trường cuối cùng tạo ra sự tăng trưởng theo cấp số nhân.

“Sự biến động mang lại cho các nhà giao dịch, các nhà giao dịch mang lại thanh khoản, thanh khoản mở khóa các tổ chức, các tổ chức mở khóa các chủ quyền.

Ở một quy mô nhất định, tiền được định nghĩa lại. Nhưng nó bắt đầu với sự biến động ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Vòng quay tiền: Tạo xu từ tin tức gây quỹ từ Blockchain

Bài viết kế tiếp

Đợt bán token thanh khoản của CoinList thu hút 40 nghìn người dùng mua 22 triệu đô la RLY

Bài viết liên quan